Mark Ruffalo: Ước gì có ngày Wolverine và Hulk sẽ cùng xuất hiện chung màn ảnh

XG | 09/09/2018 20:11

Sau cuộc chiến vô cực, Bruce Banner là một trong số ít những siêu anh hùng còn sống sót. Tuy nhiên, điểm nhấn của anh trong Avengers: Infinity War cũng tương đối mờ... Mark Ruffalo: Ước gì có ngày Wolverine và Hulk sẽ cùng xuất hiện chung màn ảnh

Sau cuộc chiến vô cực, Bruce Banner là một trong số ít những siêu anh hùng còn sống sót. Tuy nhiên, điểm nhấn của anh trong Avengers: Infinity War cũng tương đối mờ nhạt và khiến các fan hâm mộ xôn xao bàn tán về một mối bất hòa giữa Banner và hulk hoặc nỗi sợ vô hình tồn tại trong Hulk sau trận chiến với Thanos.

Mặc dù tương lai của Mark Ruffalo trong MCU cũng chưa thật sự rõ ràng, nhất là khi nhiều nguồn tin khẳng định rằng avengers 4 sẽ là phần phim kỷ niệm, đồng thời là kết thúc cho các Avengers đời 1. Tuy vậy, so với Iron Man hay Captain America, nhân vật của Mark Ruffalo vẫn được coi là còn rất nhiều tiềm năng để khai thác trong tương lai.

Khi mà cuộc sát nhập giữa Fox và Disney hoàn tất, Marvel Studio nhiều khả năng sẽ có thêm các lựa chọn để chuyển hướng khai thác tuyến nhân vật của mình. Đó là cơ sở để cho Mark Ruffalo mong chờ vào một cuộc đối mặt với wolverine trên màn ảnh nhỏ.

Mark Ruffalo: Ước gì có ngày Wolverine và Hulk sẽ cùng xuất hiện chung màn ảnh - Ảnh 1.

Trong một bài phỏng vấn với The Marvelists Podcast, khi được hỏi về tiềm năng cũng như tương lai của Hulk, Mark Ruffalo không ngần ngại mà khẳng định rằng ông sẽ cảm thấy rất thú vị nếu như có một màn va nhau giữa Hulk và Wolverine – hai siêu anh hùng sở hữu những cá tính và sức mạnh vô song. Và thực tế thì trong Marvel Comics, Hulk cùng Wolverine ít nhất đã từng có mối liên hệ trong Incredible Hulk #180 và #181.

Tuy nhiên, phải khẳng định rằng viễn cảnh mà Ruffalo mong đợi sẽ rất khó có thể xảy ra trong bối cảnh mà Hugh Jackman gần như không còn quá nhiều hứng thú với nhân vật Wolverine nữa. Dù từng tiết lộ rằng sẽ rất thú vị và hứa hẹn ngày về nếu như được gặp gỡ với các Avengers, nhưng ở vào thời điểm hiện tại, Hugh Jackman chưa chắc đã đồng ý với dự định kể trên, nếu có.

Mark Ruffalo: Ước gì có ngày Wolverine và Hulk sẽ cùng xuất hiện chung màn ảnh - Ảnh 2.

Liệu Hulk và Wolverine sẽ có màn đại chiến trong tương lai

Chưa kể, việc đưa Wolverine vào trong MCU chắc chắn cũng là thử thách không hề dễ dàng với anh em nhà Russo. Bạn không thể cứ vứt nguyên một người Sói vào trong vũ trụ Marvel và để nó đối đầu với Hulk một cách vô lý như vậy được.

Cần những kịch bản, hay thậm chí là cả một phần phim riêng để giới thiệu về Wolverine với MCU và điều ấy có lẽ chưa xuất hiện trong suy nghĩ của Marvel Studio. Nhưng như Kevin Feige đã nói: "Never say never", chẳng ai biết chuyện gì có thể xảy ra trong tương lai.


(0) Bình luận
Mark Ruffalo: Ước gì có ngày Wolverine và Hulk sẽ cùng xuất hiện chung màn ảnh