Lưu ngay địa chỉ trang web này, nơi phát miễn phí game bản quyền cả năm 2020

The Incredible | 16/01/2020 20:42

Như vậy, chỉ cần đăng nhập và nhận game, bạn có thể sở hữu thêm 52 trò chơi cửc đỉnh mà không tốn bất cứ khoản phí nào.

Chào đón năm 2020, cổng phát hành Epic Games Store đã mang đến cho game thủ một thông tin không thể vui hơn. Theo đó, trong suốt năm 2020, họ sẽ vẫn tiếp tục chính sách phát tặng game miễn phí cho game thủ hàng tuần. Như vậy, chỉ cần đăng nhập và nhận game, bạn có thể sở hữu thêm 52 trò chơi cửc đỉnh mà không tốn bất cứ khoản phí nào.

Trong tâm thư gửi đến cộng đồng game thủ năm 2020, Epic Games Store khẳng định: "Thập kỷ mới đã đến và tất cả đều cần những trò chơi mới. Chúng tôi đã chuẩn bị một kho game khổng lồ để phát tặng trong năm 2020. Và đương nhiên, các bạn chỉ có thể tìm thấy chúng miễn phí trên Epic Games Store. Chúng tôi sẽ tiếp tục duy trì việc phát tặng game miễn phí hàng tuần trong suốt năm 2020. Chỉ cần ở bên chúng tôi, các bạn có thể giữ lại mãi mãi những tựa game tuyệt vời này".

Còn nhớ trong suốt năm 2019, Epic Games Store đã đều đặn phát tặng game miễn phí mỗi tuần. Theo ước tính, 200 triệu trò chơi miễn phí đã được Epic Games Store gửi tặng đến 108 triệu khách hàng. Trung bình mỗi người dùng nền tảng này đã đăng ký lấy khoảng 2 game miễn phí. Để chi trả cho những phần quà tặng khổng lồ kể trên, Epic Games Store đã phải tiêu tốn 620 triệu USD (khoảng 14 nghìn 300 tỷ VNĐ). Đây có thể coi là con số khổng lồ với bất kỳ cổng phát hành game nào.

Theo Facebook


(0) Bình luận
Lưu ngay địa chỉ trang web này, nơi phát miễn phí game bản quyền cả năm 2020