Lục Địa Loren gửi thư mời thực tế ảo tăng cường

Thái Dương | 23/07/2022 10:00

Tựa game MU Mobile của người Việt đã khiến cộng đồng bất ngờ với “tấm thiệp mời thực tế ảo”.

Lục Địa Loren – ADNX sắp chính thức bước vào giai đoạn Open Beta. Vào ngày 24/7 sắp tới, tựa game MU Mobile do chính người Việt phát triển sẽ được ra mắt. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, đã có rất nhiều game thủ nhận được thiệp mời trải nghiệm Lục Địa Loren – ADNX. Thế nhưng, điểm độc đáo của tựa game này đó chính là việc nhà phát hành đã tinh tế gửi thiệp mời theo định dạng thực tế ảo.

Game thủ phấn khích với thiệp mời “thực tế ảo” của Lục Địa Loren - ADNX, người Việt không chỉ giỏi làm game! - Ảnh 1.

Đây là một trong những nước đi sáng tạo và đột phá, điều hiếm thấy trên thị trường game Việt hiện nay. Vốn dĩ việc gửi thiệp mời dành cho người chơi theo hình thức “trực tuyến” hoặc thậm chí là gửi thư mời tận tay đã không có gì lạ. Vì vậy, việc tạo nên một tấm thiệp mời thực tế ảo khiến cho Lục Địa Loren – ADNX càng trở nên đặc biệt.

Game thủ phấn khích với thiệp mời “thực tế ảo” của Lục Địa Loren - ADNX, người Việt không chỉ giỏi làm game! - Ảnh 2.

Điều thú vị của tấm thiệp này đó chính là khi người chơi bật máy ảnh điện thoại để quét mã QR trên thư, truy cập vào đường dẫn từ mã QR sẽ nhận được một sự bất ngờ. Các nhân vật trong game sẽ hiện lên ngay trên tấm thiệp này để chào đón game thủ bước chân vào Lục Địa Loren – ADNX.

Game thủ phấn khích với thiệp mời “thực tế ảo” của Lục Địa Loren - ADNX, người Việt không chỉ giỏi làm game! - Ảnh 3.

Tất nhiên, ngoài định dạng thực tế ảo thì thiệp mời này còn ẩn chứa nhiều bí mật. Cụ thể, thư mời đã chính thức công bố thời điểm mở cửa máy chủ Lục Địa Loren – ADNX vào 10h00 sáng ngày 24/7.

Game thủ phấn khích với thiệp mời “thực tế ảo” của Lục Địa Loren - ADNX, người Việt không chỉ giỏi làm game! - Ảnh 4.

Có thể nói, bên cạnh những lời ngợi khen của cộng đồng về tựa game MU Mobile do chính bàn tay người Việt phát triển thì đội ngũ phát hành Lục Địa Loren – ADNX cũng đang hết sức sáng tạo, nhằm mang đến những làn gió mới mẻ cho game thủ của mình.

Game thủ phấn khích với thiệp mời “thực tế ảo” của Lục Địa Loren - ADNX, người Việt không chỉ giỏi làm game! - Ảnh 5.

Thiệp mời thực tế ảo không chỉ là một nước đi mang tính đột phá mà còn nhằm mục đích đưa Lục Địa Loren – ADNX trở thành một trong những tựa game đáng nhớ bậc nhất trong lịch sử game di động Việt. Bởi như đã nói, từ trước đến nay không có nhiều nhà phát hành nghĩ đến hình thức mời người chơi độc đáo như thế này.

Game thủ phấn khích với thiệp mời “thực tế ảo” của Lục Địa Loren - ADNX, người Việt không chỉ giỏi làm game! - Ảnh 6.

Ngay khi trên tay tấm thiệp mời độc nhất vô nhị này, game thủ Lục Địa Loren - ADNX đã tỏ ra vô cùng hứng thú. Đa phần đều ngay lập tức mở điện thoại và thử nghiệm sự sáng tạo thú vị mà đội ngũ phát hành đã gửi gắm trong “tấm thiệp mời trên bàn” này. Nhiều game thủ thậm chí còn dành những lời khen ngợi cho nhà phát hành khi đã nghĩ ra hình thức gửi thiệp “có một không hai”.

Game thủ phấn khích với thiệp mời “thực tế ảo” của Lục Địa Loren - ADNX, người Việt không chỉ giỏi làm game! - Ảnh 7.

Trước đó, Lục Địa Loren - ADNX đã nhận được muôn vàn lời ngợi khen của cộng đồng sau hai đợt thử nghiệm giới hạn và mở rộng. Tựa game MU Mobile này đang là một trong những hiện tượng của làng game Việt bởi đã khéo léo đưa người chơi trở về thời thanh xuân bỏng cháy của mình trong những năm đầu thập niên 2000. Với thế hệ game thủ 8x và 9x đã từng yêu MU Online ngày nào thì tất cả sẽ được tái hiện gần như hoàn hảo trong Lục Địa Loren - ADNX.

Game thủ phấn khích với thiệp mời “thực tế ảo” của Lục Địa Loren - ADNX, người Việt không chỉ giỏi làm game! - Ảnh 8.
Game thủ phấn khích với thiệp mời “thực tế ảo” của Lục Địa Loren - ADNX, người Việt không chỉ giỏi làm game! - Ảnh 9.

Lục Địa Loren - ADNX đã được NPH xác nhận là tựa game chính thống được cấp phép bởi Bộ TTTT số 1016/QĐ-BTTTT ngày 02 tháng 6 năm 2022. Đây chắc chắn là thông tin sẽ khiến cộng đồng game thủ vô cùng an lòng và thêm phần háo hức chờ đón trải nghiệm siêu phẩm này.

Hiện tại, Lục Địa Loren - ADNXvẫn đang trong giai đoạn chuẩn bị ra mắt nhưng sớm thôi, một huyền thoại MU Online được tái hiện trên nền tảng Mobile sẽ sớm tới tay cộng đồng game thủ Việt.


(0) Bình luận
Lục Địa Loren gửi thư mời thực tế ảo tăng cường