Lost Light – Game bắn súng sinh tồn bản Trung Quốc cán mốc 1 triệu báo danh

Kẻ Huỷ Diệt Game Mobile | 07/06/2022 14:30

Lost Light, tên phiên âm nguyên bản là Huỳnh Hỏa Đột Kích, do NetEase phát hành hiện đang mở báo danh tại xứ gấu trúc.

Thông báo mới đây từ phía ban điều hành NetEase rằng trò chơi đã ghi nhận 1 triệu lượt đăng ký trước. Game Lost Light (Huỳnh Hỏa Đột Kích) dự kiến sẽ được ra mắt trong năm 2022.

Thông báo của ban quản trị game cho biết: “Để tri ân tất cả các bạn và cũng là để đánh dấu thành tựu cán mốc 1 triệu lượt đặt trước, chúng tôi sẽ gửi đến các bạn đợt ưu đãi đầu hè trước khi game ra mắt. Cùng nhau chia sẻ niềm vui này đến nhiều người hơn!”.

Có thể có một số bạn chưa biết Huỳnh Hỏa Đột Kích là một game bắn súng sinh tồn góc nhìn thứ ba mới của NetEase. Trò chơi này cho phép bạn sửa đổi súng trong game, cũng như đã được khôi phục lại theo tỉ lệ 1: 1 các mô hình súng cầm tay. Mỗi súng có 12 bộ phận được sửa đổi và hàng trăm bộ phận khác làm súng thay đổi diện mạo độc lạ.

Điểm khác biệt so với các game bắn súng sinh tồn thông thường là bạn không chỉ phải sống sót mà còn phải thu thập các nguyên liệu có giá trị cao nhất có thể trong game mà cần phải thực hiện di tản thành công khu vực bị phong tỏa.

Trong chiến trường tối tăm như rừng rậm, bạn cần phải thận trọng hơn, cũng như trước đó phải tìm hiểu về mọi loại vũ khí và thiết bị, làm quen với các góc của mọi bản đồ, học cách xử lý thách thức để hoàn thành nhiệm vụ. Không chỉ có vậy, game thủ Lost Light bản Trung Quốc cần phải thu thập thêm nguồn thực phẩm, lập kế hoạch sơ tán thuận lợi và liên tục nâng cao khả năng sống sót của bạn.

Trong game, người chơi trở thành một phần của nhiệm vụ Firefly và chiến đấu trong vùng cấm. Game thủ sẽ phải tìm kiếm nguồn cung cấp thực phẩm, duy trì thức ăn và chiếm lấy trang bị của kẻ thù để tồn tại, xây dựng và quản lý nơi trú ẩn và hơn thế nữa…

Đối với bản tiếng Trung, trước đó, game được NetEase tiến hành thử nghiệm trong 1 tháng trước đó và thu về nhiều ý kiến đóng góp từ gamer trải nghiệm. Người chơi đại lục được trải nghiệm và phản hồi lỗi nếu có đến nhà sản xuất để kịp thời khắc phục.

Trang chủ Trung Quốc: http://yhtj.163.com/

Bài liên quan
Đọc tiếp

(0) Bình luận
Lost Light – Game bắn súng sinh tồn bản Trung Quốc cán mốc 1 triệu báo danh