Loạt game online tuyệt vời sắp mở cửa miễn phí game thủ nên ghi sổ ngay

XG | 29/11/2018 17:41

Trong thời gian đầu năm 2019 sẽ có nhiều game online miễn phí ra mắt rất đáng để game thủ vào chơi. Loạt game online tuyệt vời sắp mở cửa miễn phí game thủ nên ghi sổ ngay

Trong thời gian đầu năm 2019 sẽ có nhiều game onlinemiễn phí ra mắt rất đáng để game thủ vào chơi.

relic raiders

Relic Raiders là một tựa game online bắn súng kết hợp MOBA và cả sinh tồn nữa. Trò chơi phát hành dưới dạng free-for-all (miễn phí cho mọi người) hiện đang trong giai đoạn early access trên Steam, nghe thì có vẻ hấp dẫn phải không, hãy cùng đến với gameplay của nó nhé.

Loạt game online tuyệt vời sắp mở cửa miễn phí game thủ nên ghi sổ ngay - Ảnh 1.

Tất cả 16 người chơi sẽ được xuất hiện trong một chiến trường nảy lửa, nơi người thắng cuộc là người sống sót sau cùng. Game có rất nhiều các lớp nhân vật khác nhau, mỗi một lớp lại có chỉ số riêng và vũ khí đặc trưng duy nhất của chúng. Mặc dù không có hệ thống lên cấp, bạn có thể tăng khả năng chiến đấu hay chống chịu thông qua việc phá hủy các lõi năng lượng được đặt rải rác trên khu vực. Relic Raiders kết hợp giữa lối chơi của một tựa game MOBA điển hình với cơ cấu bắn súng twin-stick tạo ra một phong cách riêng có nhịp độ nhanh đến chóng mặt.

Loạt game online tuyệt vời sắp mở cửa miễn phí game thủ nên ghi sổ ngay - Ảnh 2.

Sẽ có nhiều chế độ chơi hơn, nhưng hiện giờ ở phiên bản thử nghiệm ban đầu này thì chế độ chính có tên "Rise & Brawl", cho phép 16 người chơi xuất hiện trên một khu vực được thu hẹp sau mỗi khoảng thời gian nhất định để buộc mọi người phải giao chiến với nhau. Đánh giá đây là một trò chơi thú vị, dễ dàng để làm quen cho nhiều người chơi, đem lại cảm giác vừa tuyệt vời vừa thu hút bởi sự "nguy hiểm". Và nhấn mạnh lần nữa, nó còn miễn phí, vậy sao không thử bắt tay vào chiến cuộc ngay luôn đi nhỉ?

Loạt game online tuyệt vời sắp mở cửa miễn phí game thủ nên ghi sổ ngay - Ảnh 3.

Tham khảo thêm cũng như vào chơi Relic Raiders ngay bây giờ tại địa chỉ: https://store.steampowered.com/app/824170/Relic_Raiders/.

heroes of fortunia

Heroes of Fortunia là một trò chơi pha trộn giữa lối chơi theo phong cách hack and slash với lối chơi xây dựng các dungeon tương tự như tựa game online The Castle Doctrine trước kia. Cụ thể thì bạn sẽ xây dựng cơ sở độc đáo của riêng bạn trong khi đi cướp phá các hầm ngục của người chơi khác.

Loạt game online tuyệt vời sắp mở cửa miễn phí game thủ nên ghi sổ ngay - Ảnh 4.

Trong Heroes of Fortunia bạn có thể tạo ra hầm ngục của riêng bạn và bố trí bên trong nó với rất nhiều quái vật và các loại bẫy để đánh bại bất kỳ kẻ tò mò nào muốn đánh chiếm hầm ngục của bạn. Mục đích của bạn là tạo ra một nơi mà không ai có thể đánh bại, trong khi bản thân bạn cũng phải mạo hiểm ra ngoài để cướp cứ điểm của người chơi khác.

Loạt game online tuyệt vời sắp mở cửa miễn phí game thủ nên ghi sổ ngay - Ảnh 5.

Khi tấn công hầm ngục của người chơi khác, bạn có thể điều khiển ba heroes, mỗi người có kỹ năng và thuộc tính riêng của họ. Những hầm ngục có thách thức đặc biệt sẽ hứa hẹn nhiều khó khăn hơn để có thể chinh phục so với các hầm ngục bình thường nhưng đồng thời chúng cũng cung cấp các phần thưởng tuyệt vời nếu bạn có thể đánh bại chúng. Mỗi cuộc tấn công của bạn sẽ được ghi lại, cho phép bạn xem lại và học hỏi từ những sai lầm của bạn hoặc chia sẻ chúng với những người khác.

Loạt game online tuyệt vời sắp mở cửa miễn phí game thủ nên ghi sổ ngay - Ảnh 6.

Heroes of Fortunia là một trò chơi tuyệt vời mang đến một làn gió mới cho tựa game mang phong cách pha trộn mới này khi bạn xây dựng hầm ngục của riêng bạn và chinh phục những người chơi khác. Đăng ký phiên bản beta ngay bây giờ để bắt đầu xây dựng và chinh phạt những đối thủ của mình.

Link đăng ký phiên bản beta: http://polskalemon.com/2018/10/01/sign-up-today-for-heroes-of-fortunias-first-closed-beta-test/

Link Steam: https://store.steampowered.com/app/963290/Heroes_of_Fortunia.

torchlight frontiers

Echtra Games đã chính thức xác nhận tựa game online nhập vai hành động bom tấn của họ là Torchlight Frontiers sẽ được mở cửa miễn phí hoàn toàn. Theo đó thì trò chơi sẽ bán một số vật dụng cực đẹp trong cash shop để kiếm tiền, đồng thời khẳng định hoàn toàn không có chuyện pay - to - win.

Torchlight Frontiers là phiên bản tiếp theo của loạt Torchlight từng rất nổi tiếng. Trò chơi được đặt trong cùng một vũ trụ Torchlight được yêu thích từ bản 1 và 2, tính nhập vai hành động đều giữ nguyên với nhiều nhiều tính năng và cơ chế đặc trưng của thương hiệu đã chiếm được trái tim của người hâm mộ ARPG trên toàn thế giới.

Loạt game online tuyệt vời sắp mở cửa miễn phí game thủ nên ghi sổ ngay - Ảnh 7.

Nhìn chung Torchlight Frontiers kết hợp giữa những gì được người chơi yêu quý của series Torchlight với một thế giới mới hơn, năng động hơn. Người chơi sẽ hợp tác với bạn bè và sử dụng cả những loại thú nuôi để xông vào lũ quái vật đánh chém cho thích thay thì thôi, đúng phong cách hack and slash.

Game thủ sẽ phải dùng cách của mình để vượt qua một thế giới hỗn loạn, khám phá những tàn tích cổ của một nền văn minh đã biến mất cùng với những hang động và vực thẳm chứa đầy những sinh vật nguy hiểm. Những thông tin chi tiết khác về Torchlight Frontiers sẽ được cập nhật trong thời gian tới.

Loạt game online tuyệt vời sắp mở cửa miễn phí game thủ nên ghi sổ ngay - Ảnh 8.
Loạt game online tuyệt vời sắp mở cửa miễn phí game thủ nên ghi sổ ngay - Ảnh 9.

Dự kiến trò chơi sẽ mở cửa vào đầu năm 2019 tới, tham khảo thêm và đăng ký tài khoản trước tại trang chủ: https://www.torchlightfrontiers.com/en/about/.

mythgard

Rhino Games, một công ty được thành lập cách đây hai năm bởi Peter Hu và Paxton Mason - trước đây là lần lượt là nhân viên của Blizzard đã công bố một tựa game online thẻ bài mới rất đáng chú ý mang tên là Mythgard.

Loạt game online tuyệt vời sắp mở cửa miễn phí game thủ nên ghi sổ ngay - Ảnh 10.

Mythgard là một trò chơi thẻ bài với công việc chính là thu thập các thẻ, phải nói là có rất nhiều thứ trong thế giới ảo để sưu tầm, tạo ra vô hạn các chiến thuật. Trải nghiệm game rất độc đáo với tính hành động kết hợp chiến thuật nhanh và linh hoạt. Chủ yếu bạn sẽ sử dụng phép thuật, minions, enchantments, và hiện vật để đánh bại đối thủ. Mỗi một bước đi có thể tạo ra sự khác biệt quyết định chiến thắng và thất bại. Bộ bài của người chơi sẽ không bị giới hạn ở một lớp hay phe phái, mở ra một thế giới vô hạn.

Mythgard kết hợp những huyền thoại thế giới cũ với thế giới hiện đại, nơi người chơi sử dụng cả công nghệ và phép thuật trong trận chiến với kẻ thù của họ. Trò chơi có một chiến dịch chơi đơn cũng như một loạt các chế độ PvE cung cấp phần thưởng hàng ngày. Và, như mong đợi từ một trò chơi thẻ bài online thì cơ chế PvP mới là thứ hấp dẫn nhất. Trò chơi cung cấp cả chơi 1v1 và 2v2 để có thể thi đấu với những người chơi khác.

Loạt game online tuyệt vời sắp mở cửa miễn phí game thủ nên ghi sổ ngay - Ảnh 11.

Hiện tại, các nhà phát triển có kế hoạch khởi động phiên bản beta kín vào đầu năm 2019. Trò chơi sẽ có sẵn thông qua Steam, Google Play, App Store và dưới dạng bản tải xuống độc lập. Người chơi có thể đăng ký tham gia bản beta thông qua trang web của trò chơi tại https://www.mythgardgame.com/.


(0) Bình luận
Loạt game online tuyệt vời sắp mở cửa miễn phí game thủ nên ghi sổ ngay