Lộ tin The Last of Us Remake sẽ chào sân PC vào ngày 2 tháng 9

Mạc Danh | 10/06/2022 16:00

Tin đồn mới nhất lộ ngày phát hành phiên bản Remake của The Last of Us trên hệ máy PS5 và PC.

Một người dùng Twitter tên là The Snitch – người trước đây từng tiết lộ nhiều thông tin chính xác về game – đã “gợi ý” ngày phát hành của phiên bản The Last of Us Remake sẽ rơi vào ngày 2 tháng 9. Mặc dù điều này không được thể hiện rõ ràng trong bài tweet của anh ta, cụm từ “Part 1” dường như muốn ám chỉ đến phần đầu tiên của series, bởi vì phần 2 của The Last of Us đã có tên rõ ràng là The Last of Us Part 2 rồi.

Ngoài ra, dòng Tweet cũng bao gồm các biểu tượng cảm xúc của tay cầm và PC, nên có khả năng The Last of Us phiên bản Remake sẽ không phải là game độc quyền trên PS5. 

Last of Us Remake

Sony đã mang rất nhiều tựa game độc quyền của mình lên PC trong những năm gần đây, bao gồm cả những tựa game bom tấn mà chúng ta không nghĩ sẽ có lúc nó được lên PC. Tuy nhiên, khoảng thời gian để một tựa game console độc quyền lên PC có thể kéo dài tới vài năm kể từ ngày phát hành của tựa game đó. Dù vậy, bản remake của The Last of Us lại là một bản remake cho một tựa game đã cũ nên có lẽ quy tắc “vài năm” này sẽ không được áp dụng. Những thông tin lộ trên vẫn chưa được xác minh, nên các fan cũng không nên kỳ vọng cao.


(0) Bình luận
Lộ tin The Last of Us Remake sẽ chào sân PC vào ngày 2 tháng 9