Lộ tin series Silent Hill sẽ tái xuất với nhiều phiên bản, có cả siêu phầm Silent Hill 2 remake

Mạc Danh | 18/05/2022 14:30

Konami có vẻ đang định làm một bản Silent Hill 2 remake cùng một số dự án Silent Hill khác đổi hồi sinh dòng game lừng danh này.

Theo NateTheHate rò rỉ trên Twitter thì hiện đang có nhiều dự án Silent Hill đang được phát triển, bao gồm Silent Hill 2 remake do Bloober Team (Observer, The Medium) đảm nhận, một phần mới trong mạch truyện chính (mainline), và một series chứa các mẩu chuyện ngắn bên lề.

Thông tin trên cũng giống với những thứ mà Andy Robinson của trang Video Games Chronicle (VGC) từng nghe ngóng được. Theo VGC, Silent Hill 2 remake sẽ cải tiến AI và animation của kẻ địch, bổ sung câu đố mới, và thậm chí là có thêm đoạn kết mới. Điều này cho thấy cốt truyện lừng danh của Silent Hill 2 có thể sẽ được viết lại một phần. Thêm vào đó, phần remake này có thể sẽ ra mắt độc quyền trên PlayStation trước tiên.

Silent Hill 2 remake

VGC còn chia sẻ là phần tiếp theo của dòng game Silent Hill cũng đang được phát triển, được phát triển bởi một studio ở Nhật Bản. Ngoài ra, kế hoạch bị rò rỉ còn cho thấy một series những mẩu chuyện nhỏ đang được phát triển, và khả năng là có sự tham gia của Annapurna Interactive trong đó. Hiện tại, những thông tin này đều chỉ là tin rò rỉ nên các bạn xem tham khảo là chính nhé. Dù vậy, có vẻ như Konami đang định làm gì đó với dòng game kinh dị Silent Hill lừng danh. Chúng ta cùng chờ xem nhé.


(0) Bình luận
Lộ tin series Silent Hill sẽ tái xuất với nhiều phiên bản, có cả siêu phầm Silent Hill 2 remake