Lộ diện bản hack "khủng" với một rổ tính năng, PC hay console đều dùng được hết

Mạc Danh | 10/07/2021 15:12

Đoạn clip mới đây trên Youtube đã giới thiệu về một bản hack được quảng cáo hack trên mọi mặt trận, thậm chí còn tự tin sẽ không NPH nào phát hiện được.

Từ lâu, vấn nạn dùng phần mềm hack cheat để gian lận trong game đã không còn quá xa lạ với chúng ta. Đây đã dần trở thành một khối ung nhọt khiến ai cũng phải ngứa mắt muốn nặn bỏ (tất nhiên là trừ những người không làm và vẫn muốn có ăn). Các NPH game trên thế giới đã tìm ra rất nhiều giải pháp để ngăn cản tình trạng này, nhưng những nhóm thiết kế bản hack cũng đâu chịu ngồi yên.

Mới đây, một đoạn clip trên Youtube đã hé lộ về một bản hack được quảng cáo có thể lừa được mọi hệ thống bảo mật game trên thế giới. Từ PC cho đến Console, phần mềm gian lận này có thể khiến nhà phát hành phải bó tay và không có cách nào để phát hiện (theo chia sẻ từ nhóm phát triển bản hack).

Trong clip, phần mềm gian lận này đã được sử dụng trên trò chơi Call of Duty: Warzone của Activision. Rất nhiều tình năng có thể gây mất cân bằng trong game đã được giới thiệu như nhìn xuyên tường, tự động ngắm bắn, thậm chí là cả tự né đạn?! Ngoài ra, nhóm này cũng hé lộ thêm ngoài Call of Duty: Warzone, bản hack này còn có thể sử dụng trên rất nhiều tựa game FPS khác.

Đoạn video này đã gây ra tranh cãi dữ dội trong cộng đồng game thủ, đa số đều lên án tẩy chay bản hack này, thậm chí còn dùng nhiều ngôn từ mạnh để đả kích, chửi rủa nhóm tạo ra bản hack. Tuy nhiên, một số khác lại đang mừng thầm vì từ nay có thể trở nên bá đạo trong game mà không cần trui rèn kỹ năng nào cả.

Hiện đoạn video về bản hack này đã bị xóa bỏ trên Youtube.


(0) Bình luận
Lộ diện bản hack "khủng" với một rổ tính năng, PC hay console đều dùng được hết