Lộ danh tính đại gia đứng sau thương vụ mua ngựa ảo NFT trị giá hàng tỷ VNĐ

Mạc Danh | 30/11/2021 11:47

Chủ sở hữu của chú ngựa ảo được định giá đắt nhất Oly Sport hoá ra lại là nữ diễn viên nổi tiếng này.

Như đã đưa tin trong bài viết trước, Oly Sport đã có thông tin đấu giá chú ngựa đầu tiên trên sàn Binance vào lúc 19h00, ngày 29/11 theo giờ Việt Nam. Đặc biệt đây là giống ngựa EPIC với dòng cực kỳ hiếm đã được công bố chính thức trên trang chủ của tựa game. Bất ngờ hơn ngay khi mở bán, chú ngựa ảo này đã được một nhà đầu tư mua đứt trong vòng 13 phút với giá 80.000 BUSD. Điều này đã phần nào đó chứng minh được sức hút cực lớn của Oly Sport đối với các nhà đầu tư trên Thế giới.

Danh tính của đại gia đứng sau thương vụ 'chốt đơn' cực nhanh này đã khiến cộng đồng crypto phải xôn xao đồn đoán. Đặc biệt, ID thực hiện phi vụ trên Binance NFT được hiển thị dưới cái tên Lindsay Lohan - một nữ diễn viên nổi tiếng người Mỹ. Nhiều người cho rằng đây chỉ là tài khoản của fan hâm mộ cô nàng tạo ra.

Tuy nhiên, sau đó không lâu, trên Twitter cá nhân của mình, Lindsay Lohan đã đăng tải một bài viết công bố mình chính là chủ sở hữu của chú ngựa tiền tỷ này.

Vậy là sau huyền thoại bóng đá Samuel Eto'o, “siêu phóng viên'' mùa chuyển nhượng Fabrizio Romano, Shark Tank Kevin O'Leary lên tiếng công khai ủng hộ, tựa game NFT đua ngựa Oly Sport tiếp tục thể hiện sự lan toả của mình khi được một diễn viên nổi tiếng Hollywood như Lindsay Lohan đích thân đầu tư vào.

Nếu các bạn chưa biết, Lindsay Lohan là người mẫu, ca sĩ, nhạc sĩ, đạo diễn kiêm nhà sản xuất nổi tiếng người Mỹ. Tên tuổi của cô gắn liền với các bộ phim như The Parent Trap (Bẫy phụ huynh), Freaky Friday (Ngày thứ sáu kỳ quái), Mean Girls (Những cô nàng lắm chiêu), Georgia Rule (Luật gia đình)...

Mới đây, trên trang cá nhân, Lindsay Lohan thông báo đính hôn với bạn trai Bader Shammas sau gần hai năm hò hẹn. Nữ diễn viên còn khoe chiếc nhẫn kim cương trị giá gần 5 tỷ đồng.


(0) Bình luận
Lộ danh tính đại gia đứng sau thương vụ mua ngựa ảo NFT trị giá hàng tỷ VNĐ