LMHT: TheShy sẽ trở thành mảnh ghép hoàn hảo cùng SofM?

MỠ CRYPTO | 08/01/2022 17:03

Tuyển thủ LMHT TheShy đang dần hòa nhập với môi trường mới giúp WBG trở nên rất đáng gờm.

Trong thời gian qua, những fan của WBG không khỏi lo lắng vì những gì mà đội tuyển LMHT này thể hiện ở Demacia Cup 2021. Dù rằng việc đội tuyển này không vượt qua được vòng bảng cũng chẳng phải là điều gì đó quá đáng trách, thế nhưng chuyện WBG để thua trước một đội toàn streamer của nền tảng Bilibili Gaming lại là điều khó mà chấp nhận được.

Empty

Thế nhưng trong giai đoạn gần đây, fan của đội tuyển này chắc đã đỡ lo hơn khi kết quả đấu tập giữa các đội tuyển tại LPL mới đây đã bị lộ trên trang News.qq.com.

Trong những buổi đấu tập này thì WBG đang thể hiện rất tốt nhất là ở vị trí đường trên của TheShy khi anh đang là một trong những mũi nhọn tấn công.

Empty

Một số nơi khác thì đưa tin rằng  giai đoạn đầu khi đội hình mới của Weibo Gaming tập luyện cùng nhau thì vị trí Đường dưới của Huanfeng gặp khá nhiều vấn đề, chính TheShy cũng đã lên tiếng về vấn đề này. Thế nhưng trong vài ngày trở lại đây thì Huanfeng đã chơi tốt hơn rất nhiều và vấn đề của tuyển thủ này đã được giải quyết.

Theo những kết quả đấu tập thì hai đội BLG và WBG là thường xuyên tập với nhau nhất, Uzi đang có phong độ cực tốt khiến Doggo giờ đây chỉ đóng vai trò xạ thủ dự bị. 

Empty

Sau khi có những thông tin kia thì nhiều fan của Weibo Gaming tỏ ra vô cùng vui mừng. Rất nhiều người trước đó đã nghi ngờ TheShy khi ngôi sao người Hàn thi đấu rất tệ ở mùa trước, cùng với đó là tiền sử chấn thương mà TheShy gặp phải cũng khiến người ta đặt dấu hỏi về phong độ của tuyển thủ này. Thế nhưng với những thông tin trên chắc hẳn mọi người đã tin tưởng TheShy hơn.


(0) Bình luận
LMHT: TheShy sẽ trở thành mảnh ghép hoàn hảo cùng SofM?