LMHT: Streamer leo từ “không hạng” lên Cao Thủ sau 60 tiếng chơi nhờ vị tướng này!

Tiểu SuSu | 24/03/2022 11:15

Streamer người Brazil thực hiện thử thách thức liên tục 60 tiếng đồng hồ để leo từ "không hạng" lên Cao Thủ.

Việc một streamer thực hiện thử thách leo từ “không hạng” lên Cao Thủ không phải là điều gì quá mới mẻ trong giới LMHT. Nhưng thông thường đó sẽ là một cuộc hành trình dài, có thể kéo dài từ một đến nhiều tuần. Mới đây, ở Brazil đã có một streamer dành 60 tiếng liên tục không ngủ để leo từ dưới “đáy” lên tận cao thủ. Nghe như bịa, nhưng đấy là sự thật, không chỉ miễn nhiễm choáng váng hay đau đầu, streamer này vẫn có thể tập trung trong những trận xếp hạng căng thẳng ở mức elo cao.

vo-hang.png

Vào thứ Sáu, ngày 11 tháng 3, Nicklink (một người chuyên chơi Jax) đã đặt ra một thử thách rất khó, cụ thể là: Leo từ “không hạng” lên Cao Thủ ở xếp hạng đơn trong một lần phát trực tiếp. Nicklink đã mất tổng cộng 60 giờ 31 phút để hoàn thành cuộc đua này. Anh chàng đã thực hiện đúng như những gì mình đề ra, liên tục phát trực tiếp và không ngủ một phút nào. Tài khoản mà anh ấy sử dụng có tên là “O Desafio”, có nghĩa là “Thử thách” trong tiếng Bồ Đào Nha ở Brazil. Đó chính xác là một thử thách khốc liệt không chỉ về mặt thể chất mà còn về cả sức khoẻ tinh thần.

LMHT: Streamer leo từ
Jax chính là tướng tủ của anh chàng streamer này

Tổng số trận mà Nicklink đã đánh trong chuỗi thử thách này là 90 trận, trong đó có 75 trận anh chàng sử dụng tướng tủ Jax, những trận còn lại là sự xuất hiện của Fiora, Tyndamere và Irelia. 78% tỷ lệ thắng thực sự là con số đáng nể mà Nicklink đã đạt được để lên đến Cao Thủ. Fan của Nicklink trên Reddt đã gửi những lời chúc mừng đến anh và cũng không quên khuyên streamer này nên dành thời gian để ngủ bù giai đoạn vừa qua, anh hoàn toàn xứng đáng với điều đó.

Đọc tiếp

(0) Bình luận
LMHT: Streamer leo từ “không hạng” lên Cao Thủ sau 60 tiếng chơi nhờ vị tướng này!