LMHT: SofM có khả năng bị "tống cổ" khỏi Suning trong thời gian tới?

Văn Hiền | 18/11/2021 16:01

Theo Sohu thì sắp tới ông chủ mới Suning sẽ thanh lý dàn sao đội nhà. Ngoài BIN, 4 cái tên huanfeng, Angel, ON hay SofM đều phải ra đi.

Sau khi CKTG 2021 kết thúc các game thủ, đội tuyển LPL lại bước vào một cuộc chiến mới đó chính là cuộc chiến ở kỳ CN để chuẩn bị cho mùa giải kế tiếp. Theo nhiều nguồn tin thì sắp tới, nhiều ông lớn sẽ có cuộc thay máu triệt để.

Một trong số đó chính là Suning. Thời gian trước, với việc trụ sở chính đổi logo, đội nhà chắc chắn chốt thành công bán suất LPL cho Weibo khiến cho fan của họ lo lắng về tương lai các thành viên.

Theo Sohu thì sắp tới ông chủ mới sẽ thanh lý dàn sao đội nhà. Ngoài BIN, 4 cái tên huanfeng, Angel, ON hay SofM đều phải ra đi. Vì trong khoảng thời gian tới Weibo muốn xây dựng lối đánh xung quanh BIN.

BIN cũng là là cái tên duy nhất trong đội đổi tên tài khoản Weibo. Cựu sao của SN đã thêm WBG (tên mới của SN) trước ID Game: BIN. Dù trước đó tin này từng không được nhiều cổ động viên quan tâm. Nhưng hiện tại, động thái từ BIN củng cố niềm tin anh là ngôi sao duy nhất sẽ ở lại đội.

Vào vài ngày trước thì tờ Score GG cũng từng úp mở về đội hình mới của Weibo tại LPL. Cụ thể đội tuyển này sẽ mua những cái tên hàng top khi mùa giải mới bắt đầu. Không những vậy, WB còn trở thành đội có lực lượng mạnh nhất giải đấu LMHT Trung Quốc.

Trong giải đấu NEST 2021 hiện tại thì SN cũng đang sử dụng đội hình chính khiến tin đồn về tương lai của các thành viên trong đội xuất hiện.Game Anchor Network đặt ra hai khả năng lý giải sự việc trên. Trong đó, một khả năng chính là Weibo muốn thanh lọc triệt để đội hình. Và NEST 2021 được xem là sân chơi cuối cùng cho các thành viên nói lời chia tay SN cũng như đồng đội.

Theo Facebook


(0) Bình luận
LMHT: SofM có khả năng bị "tống cổ" khỏi Suning trong thời gian tới?