LMHT - SKT Khan khẳng định không cần đồng đội trong giải đấu LCK Mùa Hè 2019

Nam hiền nhân | 01/07/2019 16:36

Khan đã lấy lại phần nào sự tự tin sau khi trải qua 2 chiến thắng liên tiếp cùng.

Vào ngày 29 tháng 6 vừa qua, trong khuôn khổ giải đấu LCK Mùa Hè 2019, SKT T1 đã có cuộc đụng độ với Gen.G Esports và giành chiến thắng ngọt ngào với tỉ số 2-0. Trong trận đấu, SKT Khan đã có những pha trình diễn tuyệt vời với hai tướng Gangplank và Aatrox. Sau trận đấu, anh đã có cuộc phỏng vấn với giới truyền thông.

LMHT - SKT Khan: Đồng đội không gánh nổi tôi thì để tôi tự gánh team vậy! - Ảnh 1.

Bạn cảm thấy như thế nào sau chuỗi thắng 2 trận liên tiếp?

Chúng tôi đã có thể chấm dứt chuỗi thua sau trận đấu gặp KT Rolster. Đã đến lúc chúng tôi bắt đầu một chuỗi chiến thắng. Đây là một chiến thắng để bắt đầu điều đó.

So sánh khi bạn đang ở trong chuỗi thua, bạn có cảm thấy mọi thứ đã thay đổi không?

Có ít sai lầm mắc phải hơn so với trận đấu chúng tôi gặp KT. Tôi nghĩ rằng hiệu suất của chúng tôi đã được cải thiện vì điều đó. Chúng tôi đều chơi tốt, nhưng tôi nghĩ tôi đã làm tốt nhất. Thành thật mà nói, tôi nghĩ rằng tôi cũng thực sự đáng kinh ngạc trong trận đấu với KT. (Cười)

Bạn đã có một pha solo kill với CuVee?

Tôi nghĩ tôi đã chơi tốt ngày hôm nay, nhưng khoảnh khắc solo kill là cảnh duy nhất mà tôi tỏa sáng so với những người khác.

Bạn nghĩ lý do gì dẫn đến chuỗi 5 trận thua?

Về cơ bản, mọi người đã không đạt phong độ kể từ sau khi chúng tôi giành chiến thắng. Mọi người không biết phải làm gì để thắng trong game. Trong các trận đấu gần đây, chúng tôi đã nắm bắt được những gì cần làm, vì vậy các ván đấu trở nên thoái mái hơn. Kết quả đấu tập của chúng tôi khá tốt; tôi tin rằng kết quả của chúng tôi sẽ kết thúc tốt hơn.

Các bạn sẽ đến với Rift Rivals vào tuần tới?

Tôi nhớ rằng chúng tôi đã thua mua trận và giành chiến thắng tất cả những trận khác. Thật đáng tiếc khi để thua trận. Để phục thù, chúng tôi sẽ phải thi đấu thật tốt.

Bạn có để ý tới đội nào không?

Tôi nghĩ màn trình diễn của IG và Funplus Phoenix rất nổi bật. Tôi cố gắng xem nhiều nhất có thể các trận đấu của các giải đấu nước ngoài và tôi xem những đội có người mà tôi biết. Funplus Phoenix và IG thực sự tốt.

Nhiều người hâm mộ muốn một màn phục thù từ Rift Rivals năm ngoái.

Vì tất cả các đội đang hướng tới Rift Rivals năm nay, tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ có thể giành chiến thắng lần này. Tất nhiên, thay vì được gánh, sẽ tốt hơn nếu tôi là người gánh team. (Cười)


(0) Bình luận
LMHT - SKT Khan khẳng định không cần đồng đội trong giải đấu LCK Mùa Hè 2019