LMHT: Lộ diện địa điểm tổ chức Chung Kết Thế Giới 2022

Mạc Danh | 22/11/2021 10:11

Riot Games vô tình để lộ thông tin các thành phố sẽ được chọn làm nơi tổ chức Chung Kết Thế Giới LMHT 2022.

Riot Games đã vô tình để lộ các thành phố được chọn làm chơi tổ chức giải đấu danh giá nhất, Chung Kết Thế Giới (CKTG), bộ môn Liên Minh Huyền Thoại năm 2022 thông qua một video thông báo trên Youtube. Đoạn video thông báo này được đăng tải vào ngày 20 tháng 11 vào lúc 5 giờ chiều múi giờ CT tức khoảng 6 giờ sáng ngày 21 tháng 11 theo giờ Việt Nam. Video thông báo này đã được chuyển sang chế độ riêng tư không lâu sau đó nhưng với từng ấy thời gian, người hâm mộ đã có thể dễ dàng nhận ra được những thành phố sẽ tổ chức Chung Kết Thế Giới.

Mặc dù đoạn video trên đã được chuyển sang chế độ riêng tư ngay sau khi được đăng tải nhưng thông báo trên trang lolesports vẫn còn tồn tại, xác nhận rằng 4 thành phố sẽ được chọn làm nơi tổ chức giải đấu.

Theo như thông báo, 4 thành phố được xác nhận bao gồm: Mexico City, New York City, Toronto, and San Francisco. Sau 5 năm kể từ năm 2016, Chung Kết Thế Giới đã quay trở lại Bắc Mỹ và đây cũng là lần đầu tiên, sự kiện mang tầm quốc tế này được tổ chức tại thành phố Mexico.

Riot Games gọi mùa Chung Kết Thế Giới lần này là “chuyến du lịch liên lục địa” đánh dấu sự trở lại của giải đấu lớn nhất LMHT với Bắc Mỹ. Lần đầu tiên liên tiếp hai năm, sự kiện quốc tế LMHT được tổ chức ở nhiều thành phố. Lần đầu tiên là CKTG 2021, dự định sẽ được tổ chức ở 5 thành phố tại Trung Quốc: Thượng Hải, Thanh Đảo, Vũ Hán, Thành Đô và Thâm Quyến nhưng đã bị hủy bỏ do đại dịch COVID-19 và đã phải chuyển sang một thành phố khác là Reykjavík, Iceland.

Hiện tại, vẫn chưa biết chính xác là CKTG 2022 sẽ có khán giả trực tiếp hay không, điều này phụ thuộc vào tình hình dịch bệnh ở thời điểm đó. Ở thời điểm hiện tại, hãy cùng Game4v cập nhật thêm những thông tin về Chung Kết Thế Giới 2022 trong thời gian sớm nhất nhé.


(0) Bình luận
LMHT: Lộ diện địa điểm tổ chức Chung Kết Thế Giới 2022