LMHT: Lác mắt với trận đấu full 6 thành viên mới SKT T1, Clid gánh team cực ghê trong khi Faker chỉ farm và feed

XG | 03/12/2018 10:51

Chiến thắng của Faker trong trận đấu này nhờ sự xuất sắc của Khazix trong tay người đi rừng trẻ tuổi Clid, và cả những pha xử lý không thể tin nổi từ vị... LMHT: Lác mắt với trận đấu full 6 thành viên mới SKT T1, Clid gánh team cực ghê trong khi Faker chỉ farm và feed

Chiến thắng của faker trong trận đấu này nhờ sự xuất sắc của Khazix trong tay người đi rừng trẻ tuổi Clid, và cả những pha xử lý không thể tin nổi từ vị trí hỗ trợ Gragas của Mata.

skt t1 là một trong những đội tuyển hoạt động tích cực nhất tại kỳ chuyển nhượng mùa này. Thay máu gần như toàn bộ đội hình, BLĐ của đội tuyển Hàn Quốc đã đưa về toàn những "thú dữ". Mục tiêu của họ, không gì khác ngoài chức vô địch thế giới mùa 9. Bởi vậy, chiều sâu đội hình của SKT T1 đang được đánh giá rất cao.

Với nhiều fan LMHT Việt những cái tên như SKT Clid, Teddy, Crazy... có lẽ khá lạ lẫm. Nhưng thực sự kỹ năng của họ thì không phải bàn cãi. Trong một trận rank Thách Đấu Hàn gần đây, một điều khá thú vị lại xuất hiện full cả 6 thành viên mới của SKT T1. Gồm Faker, Mata, Teddy và clid đối đầu với Efford cùng Leo (4SKT vs. 2SKT).

LMHT: Lác mắt với trận đấu full 6 thành viên mới SKT T1, Clid gánh team cực ghê trong khi Faker chỉ farm và feed - Ảnh 1.

Faker và Teddy đua feed nhưng không sao, đã có Clid với mata gánh rồi.

Dù trận này Faker max feed ở Top Lane xong anh lại được Clid "gank tem" cực ghê, chưa kể Mata với những pha combo Gragas chuẩn như sách giáo khoa khiến xạ thủ đối phương dù khá xanh ở giai đoạn đầu game (KDA 7-1) vẫn phải bất lực lên bảng. Anh em có thể xem full trận đấu ở Video bên dưới, thực sự rất mãn nhãn.

Clid kiểm soát rừng và gank cực ghê, trong khi Mata sp thì không còn điểm gì chê trách.

Clid sinh năm 1999 và đã từng thi đấu tại LPL cho các đội tuyển như QG Reapers và JD Gaming.

LMHT: Lác mắt với trận đấu full 6 thành viên mới SKT T1, Clid gánh team cực ghê trong khi Faker chỉ farm và feed - Ảnh 3.

Thực tế, Clid có tài năng và tiềm năng rất lớn, đến mức hàng loạt ông lớn coi game thủ này là mục tiêu chuyển nhượng hàng đầu. Thi đấu ở một giải đấu nơi phải đối mặt với những người đi rừng vô cùng hổ báo và sáng tạo, Clid đã giúp JD Gaming có được vị trí thứ 3 tại LPL mùa hè 2018. Clid được biết đến với lối chơi rất hổ báo, thậm chí là bất cẩn để đem về lợi thế lăn cầu tuyết sớm cho đội mình. Ít ai biết, Clid và Khan đã từng là đồng đội của nhau từ thời còn thi đấu cho Newbee Youngs hay QG Reaper sau này.

Như vậy, các bổ sung cho SKT T1 mùa này đều là những nhân tố có lối chơi tấn công lấn lướt, khá phù hợp với phong cách của Faker. Với fan của Quỷ Vương và SKT nói chung, hẳn ai ai cũng đang nóng lòng chờ màn trình diễn của đội tuyển này trong mùa giải 2019 và hy vọng rằng ánh hào quang sẽ sớm quay trở lại.(0) Bình luận
LMHT: Lác mắt với trận đấu full 6 thành viên mới SKT T1, Clid gánh team cực ghê trong khi Faker chỉ farm và feed