[LMHT] Gnar bá đạo trong tay dị nhân Darien

dan | 14/03/2015 20:38

Gnar trong tay dị nhân Darien rất quái đản, hãy cùng thưởng thức [LMHT] Gnar bá đạo trong tay dị nhân Darien

Gnar là 1 vị tướng rất mạnh, và trong tay của 1 dị nhân đường trên như darien thì nó càng đặc biệt.

Darien – sự khác biệt đến dị thường
Nổi danh cùng Moscow Five (giờ là Gambit Gaming) từ những ngày đầu tiên, Darien được biết đến như một trong những người đi đường trên tiêu biểu của châu Âu. Tuy không sử dụng được nhiều loại tướng như sOAZ nhưng Darien lại được biết đến với một khả năng khác: khả năng lên đồ một cách vô cùng quái dị. Nếu bạn là người chăm chỉ theo dõi LCS châu Âu thời gian gần đây, bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên khi thấy một Aatrox lên Kiếm Manamune, Shyvana lên Mũ Tử Thần Rabadon hay Shen lên Dao Điện Statikk. Đó chỉ là một trong rất nhiều những lần Darien gây sốc cho người xem bằng phong cách rất “troll” của mình.

Liên minh huyền thoạilà một Game online có lối chơi nhanh và đầy tính cạnh tranh do được tích hợp cả tốc độ lẫn chiều sâu của các trò chơi chiến thuật thời gian thực với các yếu tố nhập vai. Hai đội gồm các vị tướng mạnh mẽ, mỗi tướng lại có lối chơi và thiết kế độc đáo, đối mặt nhau trên nhiều chiến trường và chế độ chơi. Với số lượng tướng ngày càng tăng, cập nhật thường xuyên và các giải đấu hấp dẫn, lmhtsẽ đem đến trải nghiệm vô tận cho tất cả những người chơi ở mọi bậc trình độ tronggame.

Chiến Trường Công Lý đầu tiên và nổi tiếng nhất, Summoner's Rift được đánh giá là tiêu chuẩn vàng trong môi trường thi đấu của Liên Minh Huyền Thoại. Được chia ra thành các giai đoạn riêng biệt, mở đầu với những pha đối đầu với những đối thủ cùng đường, đỉnh điểm là những pha giao tranh tổng hoành tráng trên quy mô lớn. Người chơi giành được chiến thắng qua việc đẩy đến nhà đối phương và phá hủy nhà chính của họ.

* Xem thêm Tin tức trên GameN các bạn nhé


(0) Bình luận
[LMHT] Gnar bá đạo trong tay dị nhân Darien