LMHT: Faker mạnh miệng tuyên bố SKT T1 sẽ thắng thông 13 trận liên tiếp

Nam hiền nhân | 28/06/2019 14:04

Với chiến thắng trước đối thủ KT Rolster, SKT đã tự mình chấm dứt chuỗi thua thông 5 trận đáng xấu hổ nhất trong lịch sử thành lập đội.

Vào ngày 27 tháng 6 vừa qua, SK Telecom T1 cuối cùng đã chấm dứt chuỗi thua của mình trước đối thủ KT Rolster. Trong ngày thi đấu thứ 17 của giải LCK Mùa Hè 2019 này, SKT đã có chiến thắng 2-0 trước đối thủ truyền kì trong cuộc Đại chiến viễn thông và có cơ hội vực dậy sau những tháng ngày thi đấu tệ hại. Mata và Faker là những người được bình chọn là MVP của trận đấu và đã được phỏng vấn sau khi trận đấu kết thúc.

LMHT: Trước trận đấu vớ KT, Faker đã mạnh dạn tuyên bố SKT T1 sẽ... thắng thông 13 trận liên tiếp - Ảnh 1.

Đã khá lâu rồi các bạn chưa được nếm mùi chiến thắng. Cảm giác của các bạn lúc này ra sao?

Faker: Tôi thậm chí chưa bao giờ nghĩ về việc sẽ có chuỗi thua 6 trận. Thật may mắn là chúng tôi đã có thể chấm dứt chuỗi thất bại này. Bởi hiện tại chúng tôi đã có quá nhiều trận thua, chúng tôi cần phải chơi những trận còn lại cực kì tốt.

Theo bạn đâu là nguyên nhân chính cho chuỗi thua dài kỉ lục này?

Faker: Thay vì chỉ có một lý do rõ ràng, chúng tôi đã gặp nhiều vấn đề cùng một lúc. Chúng tôi tập trung vào hiệu suất cá nhân đầu tiên, và vì sự tự tin của chúng tôi đã giảm, chúng tôi đã cố gắng nâng cao sự tự tin của mình.

Cả hai đội dường như rất thận trọng trong ván 1. Mạng chiến công đầu có ở tận phút thứ 16. Các bạn đã kêu gọi đánh chậm à?

Mata: Chúng tôi không có ý định chơi chậm như vậy, nhưng chúng tôi đã nói về việc mở giao tranh đúng lúc.

LMHT: Trước trận đấu vớ KT, Faker đã mạnh dạn tuyên bố SKT T1 sẽ... thắng thông 13 trận liên tiếp - Ảnh 2.

Bạn chưa chơi Neeko một trận nào ngay cả trong Mùa Xuân. Bạn đang cố gắng thay đổi phong cách à?

Faker: Tôi chơi Neeko lần đầu tiên là để thay đổi phong cách của mình, nhưng khi tôi chơi cô ấy, điều đó thật thú vị.Thế là tôi tiếp tục sử dụng cô ta.

Rift Rivals sẽ khởi tranh vào tuần sau. Các bạn sẽ đối mặt với iG và Flash Wolves ở vòng bảng.

Faker: Vì chúng tôi đang chuẩn bị cho LCK nên chúng tôi không thể phân tích các đội nước ngoài. Thay vì suy nghĩ về hiệu suất của họ, chúng tôi sẽ cố gắng nâng cao hiệu suất của chính mình. Nếu chúng tôi có thể mang đến hiệu suất tốt như hồi MSI, như vậy là quá đủ để đánh bại iG và Flash Wolves rồi.

Các bạn chắc có rất nhiều điều muốn nói với người hâm mộ...

Mata: Kết quả của chúng tôi cho đến nay thực sự rất tệ, vì vậy có rất nhiều người hâm mộ lo lắng cho chúng tôi. Gần đây chúng tôi chơi thiếu tự tin, nhưng với chiến thắng ngày hôm nay, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để chiến thắng nhiều hơn để có được thứ hạng cao hơn.

Faker: Trước khi bước vào trận đấu ngày hôm nay, tôi đã nói đùa với đồng đội rằng chúng ta sẽ thắng thông 13 trận. Chúng tôi đã thắng ngày hôm nay, nhưng chúng tôi phải thắng nhiều trận hơn giải Mùa Xuân. Tôi muốn cảm ơn những người hâm mộ đã tiếp tục ủng hộ chúng tôi trong suốt chuỗi thua vừa qua. Chúng tôi sẽ tiếp tục chơi hết sức mình.


(0) Bình luận
LMHT: Faker mạnh miệng tuyên bố SKT T1 sẽ thắng thông 13 trận liên tiếp