LMHT: Chẳng có bất ngờ nào cả, SKT chính thức bị loại khỏi playoffs LCK mùa Hè 2018 khi để thua Griffin 2-0

XG | 04/08/2018 20:01

Giải đấu mùa Hè 2018 đã chính thức kết thúc với SKT T1. LMHT: Chẳng có bất ngờ nào cả, SKT chính thức bị loại khỏi playoffs LCK mùa Hè 2018 khi để thua Griffin 2-0

Giải đấu mùa Hè 2018 đã chính thức kết thúc với SKT T1.

Trong giai đoạn cuối của giai đoạn vòng bảng, skt t1 đã mất đi quyền tự quyết và phải chờ kết quả thi đấu của AFs với HLE để biết được xem liệu mình có còn cơ hội tham dự vòng đấu Playoffs hay không. Trong khi đó, Griffin tuy đã chắc suất Playffs nhưng vị trí của họ vẫn chưa được đảm bảo khi có tới 3 đội tuyển khác có cùng điểm số.

LMHT: Chẳng có bất ngờ nào cả, SKT chính thức bị loại khỏi playoffs LCK mùa Hè 2018 khi để thua Griffin 2-0 - Ảnh 1.

Griffin sau những kết quả không tốt đã bị các đối thủ bám đuổi bắt kịp trên bảng xếp hạng

Trong ván đấu đầu tiên, cả hai đội sử dụng một đội hình rất thuận tay với Kai’sa của Viper hay Swain của Pirean. Dù có tướng tủ nhưng chỉ sau một pha Dịch Chuyển sai lầm, Pirean đã tụt lại quá nhiều so với Chovyvà gần như không thể gượng lại được. Tuy vậy, sự xuất sắc của Blank đã giúp SKT kiểm soát lại rất tốt những mục tiêu lớn.

LMHT: Chẳng có bất ngờ nào cả, SKT chính thức bị loại khỏi playoffs LCK mùa Hè 2018 khi để thua Griffin 2-0 - Ảnh 2.

Mặc dù vậy, SKT T1 đã phải bỏ ra rất nhiều phép bổ trợ sau mỗi pha ăn Rồng và Griffin đã tận dụng rất tốt điều này để tấn công. Phút 26, Griffin có pha giao tranh 0 đổi 4 và ăn được luôn Baron. Với lượng trang bị khổng lồ từ việc farm vượt thời gian cùng với bùa lợi Baron, GRF dễ dàng giải quyết ván 1 sau 38 phút thi đấu.

Highlight SKT vs GRF ván 1

LMHT: Chẳng có bất ngờ nào cả, SKT chính thức bị loại khỏi playoffs LCK mùa Hè 2018 khi để thua Griffin 2-0 - Ảnh 4.

Ván 2, SKT T1 tiếp tục kiểm soát rất tốt những bùa lợi Rồng. Họ cũng ngăn cản được khả năng hack lính của Griffin và làm cho Pirean cực xanh với 5 điểm hạ gục từ sớm. Nhưng việc không thiết lập được thế trận áp đảo đã khiến SKT phải trả giá khi hai tướng chống chịu của GRF quá mạnh và gần như không thể bị hạ gục. Viper tuy không có lượng trang bị khủng như ván 1 nhưng với khả năng bắn quá khủng khiếp, anh chàng này vẫn gây hàng tá sát thương lên đội hình SKT T1 và quan trọng nhất là giữ được bùa lợi Baron cho GRF.

Highlight SKT vs GRF ván 2

LMHT: Chẳng có bất ngờ nào cả, SKT chính thức bị loại khỏi playoffs LCK mùa Hè 2018 khi để thua Griffin 2-0 - Ảnh 6.

Xạ thủ của Griffin đã xuất sắc có được 200 MVP trong ngày hôm nay

Với chiến thắng nhẹ nhàng 2-0, Griffin đã tạo sức ép lớn lên KT, Gen.G và Kingzone. Còn với SKT T1, với việc không thể tham dự Playoffs, giải đấu mùa hè đã kết thúc với họ.

LMHT: Chẳng có bất ngờ nào cả, SKT chính thức bị loại khỏi playoffs LCK mùa Hè 2018 khi để thua Griffin 2-0 - Ảnh 7.

Griffin đã trở lại ngôi đầu bảng trong khi SKT T1 vẫn vững vàng ở vị trí thứ 7 quen thuộc


(0) Bình luận
LMHT: Chẳng có bất ngờ nào cả, SKT chính thức bị loại khỏi playoffs LCK mùa Hè 2018 khi để thua Griffin 2-0