LMHT: "Best Draven" tỏa sáng nhưng KT Rolster vẫn bị SKT T1 hủy diệt dễ dàng trong cuộc Đại chiến viễn thông

Phụng Sồ | 15/03/2019 08:59

Phong độ hiện tại giữa KT Rolster và SKT T1 vẫn là một sự chênh lệch quá lớn.

Ván 1

KT Rolster đã gây bất ngờ rất lớn khi lựa chọn đội hình với Draven và Fiora - Một đội hình siêu tấn công với khả năng gây ra hàng tấn sát thương. Không những vậy, KT Rolster còn nhận được lợi thế rất lớn khi game đấu này mang lại cho họ 2 Rồng Đất và 1 Rồng Lửa - Những con rồng nguyên tố có thể nói là cực kỳ phù hợp với đội hình của họ. Kết quả là KT đã có một ván đấu hoàn toàn áp đảo nhờ khả năng gây sát thương cực kỳ đa dạng của họ và vươn lên dẫn trước SKT T1 với tỉ số 1-0.

Ván 2

Với màn trình diễn ấn tượng của Draven trong tay Gango ở ván đấu thứ 1, SKT đã quyết định cấm vị tướng này trong ván đấu thứ 2, và cuộc đối đầu trở lại với những quân bài quen thuộc trong meta hiện tại, ngoại trừ lựa chọn Nautilus Hỗ trợ bên phía KT.

Tuy nhiên, rõ ràng là khi được chơi đúng theo meta thì SKT vẫn là đội tỏ ra vượt trội hơn với khả năng kiểm soát và thiết lập giao tranh của họ. Ván đấu thứ 2 đã kết thúc với thắng lợi nghiêng về SKT sau 32 phút thi đấu.

Ván 3

Kịch bản của ván đấu thứ 3 diễn ra tương tự như ván đấu thứ 2, và rõ ràng việc KT Rolster không còn bất kỳ quân bài tẩy nào đã khiến cho đội tuyển này không còn chiếm được lợi thế trước một SKT đang đạt phong độ cực kỳ cao, SKT T1 hoàn tất cuộc lộn ngược dòng với thắng lợi 2-1.

Chiến thắng này dù không thể giúp SKT T1 đe dọa đến vị trí của Griffin trên Bảng xếp hạng LCK mùa xuân 2019, nhưng nó cũng giúp cho SKT có được chuỗi trận toàn thắng tại vòng bảng trong cuộc "Đại chiến viễn thông" với KT Rolster.

Theo Gamek


(0) Bình luận
LMHT: "Best Draven" tỏa sáng nhưng KT Rolster vẫn bị SKT T1 hủy diệt dễ dàng trong cuộc Đại chiến viễn thông