LMHT: Ai sẽ trở thành truyền nhân của Quỷ Vương Faker tại LCK

MỠ CRYPTO | 31/12/2021 10:55

Rất nhiều những đường giữa tài năng vẫn đang cố gắng để xây dựng tên tuổi trong làng LMHT và vượt qua cái bóng của Quỷ Vương.

Faker là cái tên cực kỳ nổi tiếng mà tất cả những ai thuộc cộng đồng LMHT nói riêng và eSports, hay thậm chí chỉ cần thường xuyên lướt MXH đều sẽ ít nhất 1 lần nghe tên. 

Từng là Quỷ Vương Bất Tử, gặt hái hàng loạt thành công từ cả quốc nội lẫn quốc tế, thế nhưng giờ đây Faker đã 26 tuổi - lứa tuổi mà hầu hết các tuyển thủ đã lần lượt người trước kẻ sau giải nghệ, thực hiện nghĩa vụ quân sự theo quy định của pháp luật Hàn. 

Nếu như anh không thể vô địch được giải đấu Asian Games 2022, Faker sẽ không được thông qua luật thực hiện nghĩa vụ quân sự đặc biệt. Vậy sau khi Faker giải nghệ, ai sẽ là cái tên đủ sức kế thừa anh?

Chovy

361

Cột sống vàng của HLE là cái tên đầu tên, không chỉ là đường giữa bình thường mà Chovy là người nhận trách nhiệm gánh đội của HLE. Thi thoảng thì Deft sẽ chia sẻ gánh nặng với Chovy nhưng đa phần Chovy đều phải gánh luôn người anh thân thiết của mình. Hiện Chovy đã chuyển qua Gen.G và anh không cần phải gánh đội nữa. Danh hiệu có lẽ là điều duy nhất còn thiếu để Chovy khẳng định bản thân mình.

Bdd

362

CKTG 2021 vừa rồi là giải đấu tuyệt nhất của Bdd, khác hẳn với sự mờ nhạt mà khán giả đã quen thuộc, Zoe trong tay Bdd đã suýt chút nữa khiến nhà vô địch EDward Gaming ôm hận. Giờ đây anh đã chuyển qua NS, Bdd sẽ cần thời gian để thích nghi với môi trường mới. NS chỉ là một đội tuyển với những cái tên tầm trung vậy nên hẳn với sự mờ nhạt mà khán giả đã quen thuộc, Zoe trong tay Bdd đã suýt chút nữa khiến nhà vô địch EDward Gaming ôm hận.

ShowMaker

363

Mùa giải 2021 vừa qua là một mùa giải dang dở với Showmaker, trong cả hai giải đấu quốc tế mà tuyển thủ này tham gia thì anh đều chỉ là người về nhì. Đội hình DK hiện tại cũng đã thay đổi rất nhiều, vì vậy nên Showmaker cùng đồng đội mới sẽ cần thời gian để hòa hợp. Đây cũng là cái tên có thể tiệm cận với Quỷ Vương nhất.


(0) Bình luận
LMHT: Ai sẽ trở thành truyền nhân của Quỷ Vương Faker tại LCK