Liên Quân Mobile tiết lộ kế hoạch ý tưởng siêu anh hùng với DC trong game năm 2022

Harley Quinn | 11/01/2022 14:49

Không dừng lại ở skin Capheny Harley Quinn, năm 2022 vẫn tiếp tục là một năm đánh dấu sự kiện hợp tác siêu bự tiếp theo của Liên Quân Mobile với DC.

Vừa qua, kế hoạch “bắt tay” với DC trong năm 2022 đã được nhà phát triển bản gốc của Liên Quân Mobile tiết lộ công khai trên trang Instagram chính thức với câu hỏi gợi mở cho fan rằng mong muốn nhân vật DC nào xuất hiện trong trò chơi ở năm mới?

Tháng 12/2021, “kèo” collab với DC cho trang phục Capheny Harley Quinn có lẽ là màn hợp tác thành công nhất của Liên Quân Mobile trong năm vừa qua khi nhận được không ít sự hưởng ứng từ cộng đồng game thủ. Từ đó cũng khẳng định được sức hút của các nhân vật DC là lớn đến cỡ nào.

1

Cũng từ thành công này mà năm 2022 vẫn tiếp tục là một năm đánh dấu sự kiện hợp tác siêu bự khác của Liên Quân Mobile với vũ trụ DC Comic. Trước mắt, thông tin bị rò rỉ vẫn còn hạn chế nên chưa thể biết chắc NPH sẽ ra mắt tướng mới hay chỉ đơn giản là một skin xịn xò nào đó!

Nối tiếp niềm vui trước đó từ skin Capheny Harley Quinn, cộng đồng game thủ đã đón nhận tin tức tuyệt vời này trong tâm thế hào hứng, phấn khởi chờ đợi màn collab tiếp theo. Thậm chí, một số người chơi còn tự tin nêu ý tưởng và bày tỏ mong muốn đội ngũ phát triển Liên Quân sẽ thiết kế và ra mắt tướng mới dựa trên hình mẫu của nhân vật DC.

2

Vô số game thủ Liên Quân Mobile đã để lại bình luận và bàn tán sôi nổi về chủ đề này, trong đó nổi bật là các ý tưởng độc đáo như trang phục Green Lantern cho Lorion hay Swamp Thing cho Y’bneth và Aquaman được lấy nguyên tác từ vị tướng Tôn Sách ở Vương Giả Vinh Diệu.

4
3

Tóm lại, màn hợp tác giữa Liên Quân Mobile và DC trong năm 2022 chắc chắn sẽ hoành tráng và không thua kém gì những lần “bắt tay” trước đó. Cộng đồng game thủ hãy cứ bình tĩnh nghe ngóng và chờ đợi nhé!


(0) Bình luận
Liên Quân Mobile tiết lộ kế hoạch ý tưởng siêu anh hùng với DC trong game năm 2022