Liên Quân Mobile tặng đá quý sở hữu trang phục bằng cách "xỏ mũi" khiến game thủ "nóng mặt"

Văn Hiền | 25/11/2021 16:23

Một trong những skin Đá Quý vừa qua đã được thêm vào vòng quay may mắn và các game thủ Liên Quân Mobile đều có cơ hội để sở hữu.

Shop Đá Quý là một trong những cửa hàng cao cấp và đắt đỏ nhất trong Liên Quân Mobile khi những vật phẩm tại đây chỉ có thể được thanh toán bằng Đá Quý. Đây là một vật phẩm cực kỳ giá trị vì game thủ sẽ phải thử vận may với Vòng Quay May Mắn tới 251 lần mới có thể sở hữu 1 viên nếu như không may mắn.

Tuy vậy, cũng có khá nhiều game thủ sở hữu đến tận 4-5 viên Đá Quý vì thời gian diễn ra shop Đá Quý là khá dài và các trang phục vẫn giữ nguyên. Vừa qua, Garena đã quyết định thay đổi phần thưởng trong Vòng Quay Kho Báu và có điều khá bất ngờ đã xuất hiện khi skin Triệu Vân Quý Công Tử đã có mặt trong vòng quay này mặc dù đây đã từng là skin chỉ có thể sở hữu thông qua shop Đá Quý.

Điều này đã khiến cộng đồng game thủ Liên Quân Mobile chia làm hai phe. Đối với những game thủ chưa sở hữu skin đẹp mắt này thì đây là cơ hội để có được Triệu Vân Quý Công Tử. Thay vì tiêu tốn 251 vé quay để lấy 1 Đá Quý thì game thủ có thể thử vận may của mình và có được bộ skin này cũng như là tiết kiệm được 1 Đá Quý.

Trong khi đó, một số khác lại không mấy hài lòng với động thái này của Garena. Theo đó, một skin trong shop Đá Quý giờ đây lại xuất hiện trong Vòng Quay Kho Báu sẽ khiến giá trị của skin này giảm đi rất nhiều. Dù vậy, rất có thể Garena sẽ ra mắt thêm skin mới trong shop Đá Quý trong tương lai không xa nên đã đưa Triệu Vân Quý Công Tử vào Vòng Quay Kho Báu.

Theo Facebook


(0) Bình luận
Liên Quân Mobile tặng đá quý sở hữu trang phục bằng cách "xỏ mũi" khiến game thủ "nóng mặt"