Liên Quân Mobile sẽ bỏ Cấm trụ, thay thế phép bổ trợ mới sau 5 năm

MỠ CRYPTO | 29/12/2021 09:59

Sau 5 năm đồng hành cùng game thủ, Cấm trụ chuẩn bị “về hưu” để nhường chỗ cho một phép bổ trợ mới.

Cấm trụ là 1 trong 10 phép bổ trợ đầu tiên của Liên Quân Mobile gồm Tốc hành, Bộc phá, Trừng trị, Gầm thét, Cấp Cứu, Cấm Trụ, Ngất ngư, Thanh tẩy, Tốc biến và Bất tử. Nhưng Bất tử sớm bị xóa vì gây mất cân bằng game nghiêm trọng nên chỉ còn 9 phép bổ trợ như người chơi thấy hiện nay.

Sắp tới, Cấm trụ sẽ theo chân Bất tử để chia tay game thủ LQM sau hành trình 5 năm dù đang trong một mùa giải đáng nhớ khi được tăng sức mạnh và sử dụng rất nhiều trên chiến trường. Thay thế cho Cấm trụ sẽ là phép bổ trợ mới mang tên Suy yếu, vẫn duy trì tổng số 9 phép như hiện nay.

Suy yếu (hoặc Kiệt sức) chưa có tên chính thức, sẽ là phép bổ trợ có khả năng giảm 25% sát thương của kẻ địch xung quanh, đồng thời tăng 20% miễn thương cho người sử dụng trong 4 giây. Thời gian hồi chiêu là 90 giây.

Tính năng của phép mới được đánh giá phù hợp với tướng trợ thủ, đỡ đòn hoặc có thể là đấu sĩ đường Tà thần, đặc biệt là trong các giao tranh tổng hoặc cần bảo kê đồng đội. Sự xuất hiện của Suy yếu thay cho Cấm trụ chắc chắn sẽ thay đổi cách tấn công cũng như phòng thủ trụ của cả đôi bên Xanh và Đỏ trên chiến trường.


(0) Bình luận
Liên Quân Mobile sẽ bỏ Cấm trụ, thay thế phép bổ trợ mới sau 5 năm