Liên Quân Mobile ra mắt bộ trang bị mới cho phiên bản Tết Nguyên Đán

MỠ CRYPTO | 08/01/2022 17:03

Là một trang bị liên quan đến ngày Tết với cái tên Pháo Hoa, đây chắc chắn sẽ là món đồ không thể thiếu để các game thủ đón Tết trong Liên Quân Mobile.

Bên cạnh sinh nhật hàng năm, Tết Nguyên Đán là một trong những sự kiện lớn nhất trong năm của Liên Quân Mobile. Rất nhiều nội dung mới và hấp dẫn như bản đồ mới hay những sự kiện nhận quà sẽ sớm có mặt tại máy chủ Liên Quân Việt Nam.

Mới đây, bản đồ dành cho Tết Nguyên Đán 2022 cũng đã được hé lộ và khiến nhiều game thủ cực kỳ mong chờ.

1

Không chỉ vậy, Liên Quân Mobile còn trình làng một món trang bị mới dành dịp Tết năm nay, chính là Pháo Hoa. Cụ thể, trang bị này có thể được kích hoạt để tạo ra hiệu ứng cực kỳ đặc biệt và ấn tượng. Thông tin cụ thể về trang bị Pháo Hoa như sau:

Giá: miễn phí.

Hồi chiêu: 10 giây, tồn tại đến phút thứ 8.

Kích hoạt: Bắn pháo hoa.

2

Đây chỉ đơn giản là một trang bị nhằm mục đích tạo ra hiệu ứng pháo hoa vui nhộn như ngoài đời thật và không gây ra bất kỳ sát thương nào hay ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.

Đây là một trang bị rất phù hợp để mua trong thời điểm đầu game nhằm mục đích khiến bản đồ trở nên đẹp mắt và mang đến không khí Tết cho các game thủ.

3

Trong khi chờ đợi những nội dung và sự kiện dành cho Tết Nguyên Đán thì các game thủ cũng không nên bỏ qua sự kiện dành riêng cho dịp Tết Dương.

Theo đó, nếu đăng nhập đủ 10 ngày trong khoảng thời gian từ 1/1 đến 14/1 thì sẽ nhận được nhiều phần quà giá trị cùng với đó là skin Điêu Thuyền Y Tá miễn phí.


(0) Bình luận
Liên Quân Mobile ra mắt bộ trang bị mới cho phiên bản Tết Nguyên Đán