Liên Quân Mobile liên tục "sút vào mồm" game thủ bằng các trang phục siêu hiếm

Văn Hiền | 27/11/2021 15:16

Tưởng chừng như sự kiện Vẽ Bùa Huyền Bí dùng vàng đổi skin mới của Liên Quân Mobile sẽ cực kỳ dễ ăn nhưng sự thật lại không phải như vậy.

Vẽ Bùa Huyền Bí là một trong những sự kiện được rất nhiều game thủ Liên Quân Mobile quan tâm và để tham gia sự kiện này thì người chơi cần có vật phẩm Giấy Vẽ Bùa Huyền Bí. Phần thưởng cho sự kiện này chính là những skin như Kahlii Siêu đầu bếp, Mina Chị đại lắm chiêu, Thane Kẻ hủy diệt, Zephys Tư lệnh viễn chinh, Zephys Phi thương, Krixi Thủy thủ và Toro Thần thoại Hy Lạp...

Vật phẩm Giấy Vẽ Bùa Huyền Bí của sự kiện này có thể nhận được thông qua việc thực hiện những nhiệm vụ đơn giản như đăng nhập hay chơi game,... Bên cạnh đó, các game thủ còn có thể xuống tiền để mua trong cửa hàng với mức giá là 2000 vàng và giới hạn mua là 3 Giấy Vẽ Bùa Huyền Bí mỗi tuần.

Cách thức đổi vàng lấy skin này khiến nhiều game thủ phấn khích vì có nhiều người thừa ra rất nhiều vàng mà không có gì để tiêu vào. Chính vì vậy mà sự kiện này đã thu hút được nhiều game thủ thử vận may thậm chí là có nhiều game thủ đã trữ Giấy Vẽ Bùa Huyền Bí từ trước khi sự kiện này diễn ra.

Tuy vậy, phải cần đến 150 lần vẽ thì mới chắc chắn nhận được 1 trang phục A tự chọn trong danh sách skin. Trong khi đó, các game thủ chỉ tích trữ được khoảng 30-40 Giấy Vẽ Bùa Huyền Bí nên cũng không bõ bèn gì và phải mất khá lâu để có thể mở ra skin nếu không may mắn. Bên cạnh đó, các game thủ có thể dễ dàng nhận miễn phí Giấy Vẽ Bùa Huyền Bí từ những sự kiện trong game và cũng có thể đạt đến 150 cái thay vì bỏ tiền ra mua trong cửa hàng.

Theo Facebook


(0) Bình luận
Liên Quân Mobile liên tục "sút vào mồm" game thủ bằng các trang phục siêu hiếm