Liên Quân Mobile bất ngờ hợp tác cùng bộ anime manga nổi tiếng "Thanh Gươm Diệt Quỷ"

Thần Đồng Bốc Phét | 01/04/2022 12:22

Mới đây, đã xuất hiện thông tin Liên Quân Mobile sẽ chuẩn bị hợp tác với bộ anime vô cùng đình đám trong thời gian qua là Demon Slayer.

Tại thị trường Việt Nam hiện tại, khó có tựa game mobile nào có thể đánh bại Liên Quân Mobile về độ hot. Sở hữu một lượng người chơi vô cùng đông đảo, Liên Quân Mobile còn nổi tiếng là một trò chơi rất chiều fan và luôn mang đến những nội dung mới lạ khi liên tục hợp tác với nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.

1

Trong số đó, có những thương hiệu vô cùng hot mà Liên Quân Mobile từng hợp tác cùng như Bleach, Ultraman, One Punch Man, SAO,… Qua đó, có thể thấy được nỗ lực của Garena trong việc giữ vững vị thế của gà nhà và mong muốn mang đến cho các game thủ của mình những nội dung mới và độc đáo.

2

Mới đây, một thông tin vô cùng thú vị đã xuất hiện trên trang AOV News rằng Liên Quân Mobile sắp sửa hợp tác với một thương hiệu vô cùng hot là Demon Slayer. Không chỉ vậy, còn có thông tin hé lộ rằng vị tướng mới thứ 112 của Liên Quân Mobile là Yan hiện đang được thử nghiệm cũng có cơ hội khoác lên mình bộ trang phục của nhân vật chính Tanjiro. Lần hợp tác này giữa Liên Quân và Demon Slayer được kỳ vọng sẽ mang đến những skin mới vô cùng xịn xò.

Đối với game thủ nào chưa biết thì Demon Slayer hay còn được biết đến với cái tên Kimetsu no Yaiba là một bộ anime được chuyển thể từ manga cùng tên. Demon Slayer sẽ xoay quanh Kamado Tanjiro khi gia đình bị thảm sát còn em gái Nezuko của cậu trúng lời nguyền biến thành quỷ. Tanjiro quyết định gia nhập Sát Quỷ Đội để trả thù và đưa em gái trở về bình thường.


(0) Bình luận
Liên Quân Mobile bất ngờ hợp tác cùng bộ anime manga nổi tiếng "Thanh Gươm Diệt Quỷ"