League of Pantheons chuẩn bị mở phiên bản thử nghiệm vào đầu năm 2022

MỠ CRYPTO | 28/12/2021 11:52

League of Pantheons sẽ mở cửa phiên bản thử nghiệm vào đầu năm 2022, sau khoảng thời gian dài thai nghén và phát triển.

League of Pantheons vừa được mở để đăng ký trước, đây là một tựa game thuộc thể loại nhập vai, Idle, thẻ bài đến từ nhà Neocraft. 

Neocraft là nhà sản xuất các tựa game như Guardians of Cloudia, Tales of Wind thuộc thể loại MMORPG với phong cách anime rất đẹp mắt và hấp dẫn. Vì thế, League of Pantheons rất được sự kỳ vọng sẽ mang đến màu sắc mới mẻ hơn.

Trong League of Pantheons nhiệm vụ của bạn là tạo ra một đội quân anh hùng của riêng mình trước khi tham gia vào vô số chế độ chơi PvE và PvP. Trong sân chơi này, các game thủ sẽ tham gia cùng nhau để ngăn chặn các lực lượng độc ác đến từ bóng tối.

League of Pantheons có lượng nhân vật vô cùng đông đảo tới từ các truyền thuyết cả ở Phương Tây và Phương Đông, với các đất nước rất lớn và giàu tính huyền thoại như: Hy Lạp, Ai Cập, Trung Quốc, Nhật Bản, …

League of Pantheons tập hợp những vị thần toàn năng chiến đấu với nhau. Bạn sẽ có cơ hội chứng kiến cuộc thư hùng khốc liệt của những đấng tối cao như trên đỉnh Olympus – Zeus, thần cai trị Asgard – Odin, Wukong – King of Monkey,… Mỗi vị thần đều sở hữu sức mạnh và kỹ năng khủng bố, nếu cho họ chiến đấu với nhau ai sẽ là người chiến thắng, đó chính là điểm đặc sắc trong trò chơi này.

Cùng với cốt truyện thì tạo hình nhân vật trong League of Pantheons theo phong cách anime rất đẹp. Đồng thời trò chơi theo hướng Idle, dù bạn có offline thì đội hình của bạn vẫn tiếp tục tiến lên chiến đấu, trở lại và thu thập phần thưởng thôi.

Bạn có thể xem qua trò chơi trực tiếp ở trang chủ hoặc đăng ký tải trước cho cả Android và IOS. Nếu nhanh chân bạn sẽ nhận được hàng loạt phần thưởng cho việc đăng ký sớm và may mắn thì sẽ hoàn thiện được đội hình của mình.


(0) Bình luận
League of Pantheons chuẩn bị mở phiên bản thử nghiệm vào đầu năm 2022