Last Day on Earth vừa nhá hàng bản cập nhật mới, game thủ Việt đã chen chân bình loạn

Abyss | 08/02/2020 14:55

Có vẻ như Last Day On Earth: Survival tới nay vẫn chưa hết hot đối với game thủ Việt Nam lẫn cả nước ngoài.

Last Day On Earth: Survival là một tựa game sinh tồn zombies trên Mobile cực hay và nổi tiếng. Game đã có một lượng người chơi khá đáng nể với 50 triệu lượt tải trên Google Play và vẫn duy trì rất ổn định. Thế nên sẽ không có gì là lạ khi fanpage của game này chỉ vừa mới nhá hàng thông tin mới, cộng đồng game thủ đã nháo nhào cả lên.

Last Day on Earth Survival nhá hàng nóng - Game thủ kháo nhau: Đây đích thị là Attack On Titan - Ảnh 1.

Cụ thể vào hôm qua, trên trang fanpage chính thức của Last Day On Earth, đã đăng tải hình ảnh một khu vực, được cho sẽ là địa điểm mới trong game ở các bản cập nhật tới:

Last Day on Earth Survival nhá hàng nóng - Game thủ kháo nhau: Đây đích thị là Attack On Titan - Ảnh 2.

Ngay lập tức cộng đồng game thủ yêu mến Last Day On Earth: Survival trong và ngoài nước đã cùng chung tay chia sẻ bức ảnh cũng như dòng caption đầy bí ẩn trên. Sau đó liên tục là những màn bàn tán, câu hỏi và nghi vấn về bức ảnh, bao gồm cả những thuyết âm mưu lẫn câu chuyện đùa về bức ảnh vô cùng thú vị.

Last Day on Earth Survival nhá hàng nóng - Game thủ kháo nhau: Đây đích thị là Attack On Titan - Ảnh 3.

Trong group Last Day On Earth: Survival Việt Nam, group lớn nhất của cộng đồng game thủ Việt hâm mộ tựa game mobile này, đã dấy lên nhiều tranh luận, song song với đó là những niềm hân hoan, ngóng trông của game thủ.

Có người cho rằng đó là một miệng núi lửa đã tắt, nơi mà loài người xây dựng lại nền văn minh, có người lại cho rằng đó là một miệng hố được tạo nên từ bom hạt nhân. Một game thủ còn đùa rằng nó có thể còn là Làng Lá trong Naruto, một bộ manga nổi tiếng của Nhật Bản. Thậm chí có game thủ nước ngoài còn ví nó với hình ảnh mô phỏng của một thị trấn ở nước Đức.

Last Day on Earth Survival nhá hàng nóng - Game thủ kháo nhau: Đây đích thị là Attack On Titan - Ảnh 4.

Một số game thủ lại có ý kiến cho rằng nó khá là giống bối cảnh của bộ Anime nổi tiếng, Attack on Titan, và đa số đều cho rằng ý kiến đấy là hợp lý. Vì nhìn kỹ lại, khu vực thực sự có bối cảnh giống trong phim, với tường cao vây quanh để ngăn thây ma đến phá hoại. Liệu đây sẽ là một màn kết hợp bất ngờ giữa hai tựa game chăng?

Last Day on Earth Survival nhá hàng nóng - Game thủ kháo nhau: Đây đích thị là Attack On Titan - Ảnh 5.

Dù sao thì, đây có lẽ vẫn là tin vui với cộng đồng những người yêu thích Last Day On Earth: Survival, vì nó là dấu hiệu cho thấy game vẫn đang rất được yêu thích. Nhiều khả năng, việc tranh luận về tương lai của game sẽ vẫn còn sôi nổi trong vài ngày tới. Chúng ta hãy cùng chờ xem liệu sẽ có những bất ngờ to lớn gì ở phía trước nhé.

Theo Facebook


(0) Bình luận
Last Day on Earth vừa nhá hàng bản cập nhật mới, game thủ Việt đã chen chân bình loạn