Kỳ lạ tựa game bắn súng bị thống trị bởi 'Tiểu Lý phi dao'

Hấp Hối | 03/12/2018 10:02

Chiến trường multiplayer của Battlefield V đang bị tàn phá bởi những người chơi ném dao.

Bom tấn Battlefield V của EA đã chính thức phát hành vào đầu tháng 11 vừa qua. Đây là một trong ba trò chơi tạo nên thế chân vạc bắn súng cuối năm, cùng với Call of Duty: Black Ops 4 của Activision và Fallout 76 của Bethesda.

Trong khi mỗi trò chơi đều có những điểm mạnh riêng thì Battlefield V vẫn trung thành với lối chơi truyền thống đề cao những khẩu súng cổ thời thế chiến. Điều này là hoàn toàn phù hợp với tốc độ di chuyển và tiết tấu game diễn ra vô cùng dồn dập và chóng vánh, nơi người chơi có thể chết bất đắc kỷ tử mà không kịp bơm máu vì một lý do rất trời ơi đất hỡi như kiểu ăn một con dao vào người.

Mỗi lớp nhân vật trong Battlefield V đều có những trang thiết bị khác nhau. Và ném dao là vũ khí đặc trưng chuyên dụng của lớp nhân vật Recon. Về cơ bản thì Medic có súng máy tầm gần, dụng cụ hồi máu và bom khói, Assault có thể sử dụng rốc-két bắn xe tăng còn Recon là lớp nhân vật dùng súng ngắm tấn công từ xa.

Lý Tầm Hoan phiên bản thế chiến là đây chứ đâu

Vì thế dao là thứ vũ khí bổ sung giúp Recon có thể cận chiến dễ dàng one-hit-one-kill như 'Tiểu Lý phi đao' trứ danh. Nhưng có vẻ như nhà phát triển đã làm quá khiến cho thứ vũ khí này trở nên vô cùng lợi hại, khiến cho những cao thủ Recon tay cầm súng ngắm nhưng vẫn có thể một phi chết người trong chớp mắt, chẳng khác gì chàng Lý Tầm Hoan của Cổ Long cả.

Cùng xem và thưởng thức sự 'bá đạo của anh chàng Stodeh qua clip bên dưới(lưu ý clip có thể gây chóng mặt):


(0) Bình luận
Kỳ lạ tựa game bắn súng bị thống trị bởi 'Tiểu Lý phi dao'