Krafton chính thức ra mắt tựa game bắn súng mới giống PUBG

Haruko | 19/01/2022 11:46

Nhà phát triển Krafton mới đây đã chính thức trình làng tựa game bắn súng hoàn toàn mới thuộc cùng một vũ trụ với PUBG.

Trong giai đoạn những năm 2017 - 2019, PUBG đã tạo nên một hiện tượng trên toàn thế giới khi là tựa game đầu tiên giới thiệu khái niệm "Battle Royale" và thu hút đông đảo cộng đồng game thủ tham gia trải nghiệm.

8

Tuy nhiên, như bao trò chơi online nổi tiếng khác, PUBG lọt vào tầm ngắm của một bộ phận lớn người chơi ưa thích sử dụng công cụ hack/cheat. Đáng tiếc là nhà phát triển Krafton lại không thể bảo vệ đứa con cưng của mình khỏi vấn nạn muôn thưở này và cũng từ đó, PUBG dần mất đi sức hút trong mắt game thủ.

10

Nhưng Krafton đang ấp ủ một kế hoạch lớn rất nhiều khi tham vọng tạo ra cả một vũ trụ PUBG. Nếu như PUBG: New State là bước đầu tiên của kế hoạch này thì dự án Thunder Tier One mới đây dường như là nước đi tiếp theo tới từ studio Hàn Quốc.

9

Cụ thể, Krafton vừa qua đã chính thức thông báo trình làng Thunder Tier One - một tựa game bắn súng thực tế với các yếu tố chiến lược rõ nét hơn so với PUBG. Tham gia vào Thunder Tier One, người chơi sẽ được vào vai một đặc vụ cấp cao tại quốc gia Đông Âu hư cấu Salovia.

11

Trong game, bạn sẽ có nhiệm vụ dẫn đầu một lực lượng hoạt động đặc biệt với mục tiêu chống lại các tổ chức khủng bố. Thunder Tier One hiện đang có các chế độ chơi: Single Player, PvP trực tuyến, Co-op theo tổ đội 4 người.

Không chỉ vậy, game thủ sẽ còn có thể tự mình phát triển các bản mod khác nhau thông qua Steam Workshop trong tương lai. 

Đọc tiếp

(0) Bình luận
Krafton chính thức ra mắt tựa game bắn súng mới giống PUBG