Konami ấn định thời điểm phát hành game chuyển thể từ anime Edens Zero

Haruko | 14/02/2022 11:23

Tin vui cho fan của bộ truyện tranh Edens Zero, phiên bản game mang tên Edens Zero: Pocket Galaxy cuối cùng cũng có ngày phát hành chính thức.

Một tin bất ngờ đã đến dành cho các game thủ yêu thích thể loại nhập vai chuyển thể từ Anime. Studio huyền thoại mang tên Konami vừa công bố dự án mới nhất của mình khá thú vị. 

Bất kỳ người hâm mộ  Anime  nào cũng phải biết đến bộ manga mang tính biểu tượng Edens Zero. Bộ truyện tranh nổi tiếng được minh họa bởi Hiro Mashima đã trở thành một trong những bộ anime nổi tiếng khá huyền thoại.

Trong khi đó, Manga lấy thể loại Hành động và bán được hơn 100 nghìn bản trên toàn thế giới. Điều này có thể xảy ra bởi vì bộ truyện nổi tiếng với những pha hành động Chiến đấu tuyệt vời và câu chuyện hài hước.

Từ thông tin có được thông qua tài khoản Twitter chính thức của Konami với tư cách là nhà phát triển của trò chơi này vừa công bố ngày phát hành của Edens Zero: Pocket Galaxy Mobile.

Trò chơi này sẽ chỉ được phát hành vào ngày 24 tháng 2 năm 2022. và sẽ mở giai đoạn Đăng ký trước trên toàn cầu với những phần thưởng đặc biệt.

Nói về lối chơi, Edens Zero: Pocket Galaxy sẽ trình bày một khái niệm theo phong cách Diablo . Đúng như vậy, trò chơi này sẽ mang đến góc nhìn Top-Down RPG hoàn chỉnh với nhiều sự lựa chọn về lớp nhân vật với khả năng tương ứng của họ. Không chỉ vậy, bạn còn có thể chiến đấu xen kẽ thời gian thực như Genshin Impact. Bạn cũng sẽ gặp hàng chục nhân vật mang tính biểu tượng từ manga Edens Zero.

Game sẽ có lối chơi nhìn từ trên cao xuống giống Diablo

Hãng phim đã xác nhận rằng họ sẽ mang đến cốt truyện tương tự như phiên bản Anime và Manga. Tuy nhiên, trong trò chơi này, sẽ có vô số nhiệm vụ phụ thú vị cung cấp những câu chuyện mới. Xét rằng trò chơi này là một trò chơi miễn phí, thì các yếu tố Gacha và các sự kiện hàng tháng cũng sẽ làm sống động trò chơi này.

Sau đó khi phát hành, trò chơi này có thể được chơi trên nền tảng mobile Android và IOS. 


(0) Bình luận
Konami ấn định thời điểm phát hành game chuyển thể từ anime Edens Zero