Kingdom Quest – Game mobile nhập vai đấu tướng chiến thuật ra mắt tại Việt Nam.

MỠ CRYPTO | 24/12/2021 14:13

Kingdom Quest, game Mobile nhập vai đấu tướng cùng lối chơi chiến thuật 3x3 cổ điển sẽ mang lai cho ngươi chơi những giây phút thật thú vị.

Tổng quan Kingdom Quest - Idle Game

Kingdom Quest - Idle Game được StormX phát hành. Game có dung lượng nhẹ, phù hợp với nhiều dòng máy. Trong game bạn sẽ cùng những vị tướng tham gia vào cuộc phiêu lưu ở thế giới của Kingdom Quest. Game có lối chơi đơn giản, phù hợp với nhiều người, bạn có thể offline, treo máy mà cả đội vẫn chiến đấu và thu thập tài nguyên.

Nhân vật, đồ họa Kingdom Quest - Idle Game

Game sở hữu hơn 90 loại anh hùng, mỗi anh hùng sẽ sở hữu ngoại hình và các kỹ năng riêng biệt. Game còn sở hữu đồ họa 2D ưa nhìn, thiết kế theo phong cách chipi, mô phỏng lại nhân vật cùng với các trận chiến bắt mắt, quyến rũ.

Lối chơi, tính năng Kingdom Quest - Idle Game

Game được thiết kế theo dạng lưới 3x3 cổ điển, khi tham gia, người chơi sẽ chiến đấu qua các màn chơi, ở mỗi màn bạn sẽ sắp xếp các anh hùng ra trận cho hợp lý, khi kết thúc màn chơi bạn sẽ nhận được kinh nghiệm và vật phẩm khác, dùng nó để nâng cấp tiến hóa, nâng cao kỹ năng để có thêm sức mạnh chiến đấu qua các màn khác.

Đặc biệt game còn có một số hoặt động như: Tham gia các phó bản, khiêu chiến tháp, lập Guild chiến, tham gia các đấu trường xếp hạng. Tận dụng lợi thế của Goblin và Griffin, và thậm chí cưỡi trên Phi thuyền để khám phá Tàn tích. Đặc biệt bạn có thể offline, treo máy mà cả đội vẫn chiến đấu và thu thập tài nguyên.

Tổng kết, đánh giá

  • Lối chơi đơn giản, phù hợp với nhiều người
  • Đồ họa 2D ưa nhìn, thiết kế theo phong cách chipi dễ thương
  • Đa dạng các hoạt động giúp người chơi đỡ nhàm chán khi chơi.
  • Game dung lượng nhẹ, phù hợp với nhiều cấu hình máy

(0) Bình luận
Kingdom Quest – Game mobile nhập vai đấu tướng chiến thuật ra mắt tại Việt Nam.