Kingdom Come Deliverance chân thực ngỡ ngàng trên màn hình 8K với bản mod Ray-Tracing

Mạc Danh | 02/06/2022 10:00

Kingdom Come Deliverance vốn đã là một tựa game đẹp, và giờ với bản mod Ray-Tracing thì nó sẽ còn đẹp như cảnh quay ngoài thực tế

Tựa game Kingdom Come Deliverance được phát hành vào năm 2018 và trở thành một trong những tựa game đẹp nhất, sát phần cứng nhất tại thời điểm đó. Giờ đây tựa game này đã trở lại để hủy diệt phần cứng thêm một lần nữa. Mới đây kênh Youtube Digital Dreams ở Đức đã đăng một video về tựa game Kingdom Come Deliverance trên độ phân giải 8K và được mod bằng công cụ xử lý hậu kỳ ReShade.

Công cụ này giúp Kingdom Come Deliverance có tính năng Ray-Tracing, mang đến trải nghiệm đồ họa mãn nhãn trên từng bước chân game thủ. Từng cành cây ngọn cỏ, hòn sỏi phiến đá hay hồ nước trong game đều đẹp đến mê hồn. Ánh sáng mặt trời khoác thêm lên mọi cảnh vật trong game một màu áo rực rỡ, khiến chúng trông sống động như thật vậy.

Tất nhiên, để chạy được Kingdom Come Deliverance ở độ phân giải và mức thiết lập đó thì tất nhiên cấu hình test cũng rất khủng, bao gồm GPU ASUS TUF RTX 3090, CPU AMD Ryzen 9 3900x và 32GB RAM.


(0) Bình luận
Kingdom Come Deliverance chân thực ngỡ ngàng trên màn hình 8K với bản mod Ray-Tracing