Kingdom chap 627: Bàng Noãn bị Tín chém chết?

Abyss | 24/12/2019 10:50

Những hình ảnh spoil ở cuối chap 627 cho thấy nhiều khả năng kẻ cầu đạo Bàng Noãn đã chết.

Kingdom - Vương giả thiên hạ là bộ truyện tranh lịch sử Trung Quốc do tác giả Nhật Bản Yasuhisa Hara sáng tác từ năm 2006 đến nay. Truyện bắt đầu rất được yêu thích trong vài năm trở lại đây nhờ những tình tiết, diễn biến gay cấn trong cuộc chiến giữa Tần quốc và Triệu quốc trong giai đoạn cuối thời Chiến quốc.

Ở chap 627, Châu Hải bình nguyên đêm ngày thứ 15, cuộc chiến giữa Tần và Triệu đã đi đến hồi kết khi hai vị tướng quân của hai bên là Vương Tiễn và Lý Mục ở trung quân đối diện nhau. Hai nhân vật sừng sỏ nhất của hai bên đã bắt đầu giao chiến từ nhiều chap trước nhưng bất phân thắng bại.

Nhát chém đầu của Tín

Với Lý Mục, nhân vật này có trong tay Bàng Noãn, một kẻ cầu đạo mạnh ghê gớm đã từng giết nhiều tướng của Tần quốc như Liêu, Vương Kỵ hay Bào Công. Còn Vương Tiễn chỉ có một Tín 'trẻ trâu' tuy từng làm gỏi nhiều nhân vật có chút số má trên chiến trường nhưng vẫn còn khá non kinh nghiệm.

Theo nội dung được spoil ở chap 627 này, Tín sau khi liên tục bị ăn chém và ngã xuống rồi lại đứng dậy, đã khiến Bàng Noãn bất ngờ. Ở nhát chém quyết định, đao của Tín (vốn là của Vương Kỵ để lại) đã chém đứt đôi đao của Bàng Noãn.

Và nhát chém thứ hai

Vì thế, Bàng Noãn buộc phải bỏ chạy và bất ngờ tung đòn hồi mã thương, nhưng Tín bằng cách thần kỳ nào đó đã né được một đâm này và chém xuống một đòn chí mạng. Bàng Noãn tuy kịp đỡ nhưng đao của Tín đã kịp xẻ đôi người kẻ truy cầu này.

Tình tiết này cũng khép lại chap 627, cho thấy nhiều khả năng đây không hề là ảo tưởng hay tưởng tượng của Tín mà là sự thật. Bàng Noãn chết, Lý Mục phải rút chạy và theo trình tự lịch sử thì nhân vật này cũng không còn sống lâu được nữa.

Theo Facebook


(0) Bình luận
Kingdom chap 627: Bàng Noãn bị Tín chém chết?