Kỉ niệm 30 năm, anime Ninja Loạn thị cho ra mắt khán giả Việt Nam

MỠ CRYPTO | 31/12/2021 11:04

Đây sẽ là phần thứ 30 của series anime nổi tiếng Nintama Rantaro nhằm kỷ niệm 30 năm loạt anime ra mắt khán giả.

Mới đây thì đài NHK Nhật Bản đã thông báo rằng Nintama Rantaro sẽ ra mắt một phần anime hoàn toàn mới ra mắt vào mùa xuân năm 2022 (khoảng tháng 4 năm sau). Đây là phần anime thứ 30 của Nintama Rantaro và cũng là sản phẩm mở đầu cho lễ kỷ niệm 30 năm ra mắt series hoạt hình này.

6

NHK cũng đã công bố logo kỷ niệm 30 năm của Nintama Rantaro, trang web của sự kiện này cũng đã chính thức hoạt động với các sự kiện mới đang được bổ sung liên tục mang đến nhiều thông tin thú vị cho khán giả hâm mộ thương hiệu huyền thoại này.

61

Nói một chút về anime Nintama Rantaro - Ninja Loạn Thị, thì đây là series anime được chuyển thể từ manga cùng tên do Soubee Amako sáng tác. Bộ anime xoay quanh câu chuyện về Rantaro, một ninja tập sự.

Khi học tập tại học viện ninjutsu ưu tú, Rantaro cùng những người bạn của mình sẽ có những buổi học cười ra nước mắt đồng thời trải qua các sự kiện mang đậm hơi thở của sự hài hước.Bộ anime này được ra mắt vào năm 1993.

62

Các phần anime mới sau đó liên tục được ra mắt khán giả, biến Nintama Rantaro thành cái tên gắn liền với nhiều thế hệ trẻ em tại Nhật Bản lẫn nhiều quốc gia khác trên thế giới.

63

Ở Việt Nam mọi người sẽ quen hơn với cái tên Ninja Loạn thị, có thể nói đây là một trong những manga và anime gắn liền với nhiều thế hệ thanh thiếu niên của Việt Nam và sức hút và những câu chuyện của nó vẫn giữ nguyên giá trị cho đến thời điểm hiện tại.


(0) Bình luận
Kỉ niệm 30 năm, anime Ninja Loạn thị cho ra mắt khán giả Việt Nam