Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ lộ ảnh Việt hóa, hẹn ngày ra mắt game thủ Việt

Mạc Danh | 21/07/2021 17:37

Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ gần như đã được hoàn thiện và chuẩn bị phát hành trong tháng 08 trên Android và iOS.

Như đã đưa tin trong bài viết trước, Inuyasha Awakening đã được một NPH lớn ở Việt Nam mang về và phát hành dưới tên Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ. Đây không còn là sản phẩm quá mới lạ với các game thủ Việt, nhất là với các fan của bộ truyện Inuyasha tại Việt Nam khi trước đó sản phẩm này đã từng được phát hành rộng rãi trên thị trường thế giới thông qua 2 kho ứng dụng App Store và CH Play.

Đại diện NPH này cho biết dự kiến sẽ ra mắt Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ vào tầm cuối tháng 6 hoặc đầu tháng 7 sau khi hoàn thiện các công đoạn Việt hóa trong game. Tuy nhiên, để ra mắt đứa con cưng này một cách hoàn hảo nhất, NPH đã quyết định dời ngày ra mắt Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ sang tháng 8 tới đây. Hiện quá trình Việt hóa của game đã được hoàn tất và chỉ còn chờ đến ngày đẹp để chính thức ra mắt cộng đồng game thủ Việt Nam.

Nói qua về game, Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ (tên tiếng Anh: Inuyasha Awakening) là một game nhập vai kết hợp sưu tập thẻ bài được lấy cảm hứng từ bộ truyện Inuyasha của tác giả Takahashi Rumiko. Tham gia vào thế giới game, người chơi sẽ được nhập vai vào những vật quen thuộc như Inuyasha, Kagome, Sesshomaru,... tham gia vào những trận chiến với quái vật để thu thập về những mảnh ngọc Tứ Hồn.

Về mặt lối chơi, Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ không có nhiều thay đổi so với những tựa game cùng thể loại khi nhiệm vụ của người chơi chủ yếu sẽ phải vượt qua các phụ bản đi theo cốt truyện, sưu tập thẻ tướng, gia tăng lực chiến, đánh boss, nâng cấp chỉ số nhân vật, tăng sao – chất tướng,...

Bên cạnh đó, hình ảnh của Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ cũng được xây dựng tương đối sắc nét, tạo hình nhân vật đậm chất anime manga. Hiệu ứng của những skill khi thi triển tương đối hoành tráng đi kèm với phần nhạc nền bắt tai.


(0) Bình luận
Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ lộ ảnh Việt hóa, hẹn ngày ra mắt game thủ Việt