Không nạp dù 1 đồng, game thủ Genshin Impact đạt level cao nhất do đăng nhập mỗi ngày từ lúc game ra mắt

Tiểu SuSu | 25/07/2022 11:45

Kể từ khi Genshin Impact phát hành, một game thủ đã chăm chỉ đăng nhập mỗi ngày và kết quả là đạt level 60 mà không cần nạp tiền.

Một game thủ Genshin Impact có tên là Shahar mới đây đã chia sẻ một câu chuyện đầy nghị lực của anh trên trang Reddit và HoYoLAB. Cụ thể là anh đã đạt được level 60 trong game Genshin Impact mà không cần nạp tiền, những gì anh đã làm chỉ là chăm chỉ đăng nhập vào game mỗi ngày kể từ khi game ra mắt. 

Genshin Impact nạp tiền

Thời gian đăng nhập của Shahar bắt đầu từ ngày 28/9/2020, và hiện tại anh đã đăng nhập được tổng cộng là 662 ngày. Điều đáng nể ở đây đó là trong cuộc du hành đi tìm người anh trai, em gái của mình, Shahar đã không hề cúng một đồng nào cho MiHoYo. Tất cả nhân vật trong đội hình của Shahar đều kiếm được thông qua việc triệu hồi bằng nguyên thạch nhận được miễn phí. Trong đội hình của mình, Jean là nhân vật 5 sao mà anh nhận được hoàn toàn miễn phí.

Genshin Impact nạp tiền

Shahar cũng thừa nhận rằng anh suýt thì bị Genshin Impact cám dỗ bản thân nạp tiền, nhưng cuối cùng anh đã lấy lại được “quyết tâm” và tiếp tục không nạp vào game. Shahar cũng cảm ơn MiHoYo vì đã tạo ra một tựa game mà anh cực kỳ thích.

Genshin Impact nạp tiền

Shahar là một minh chứng sống cho thấy rằng game thủ Genshin Impact không nhất thiết phải nạp tiền để đạt được level cao, hay có được nhân vật mình muốn. Genshin Impact thường sẽ cung cấp rất nhiều phần thưởng cho mỗi bản cập nhật khi ra mắt. 


(0) Bình luận
Không nạp dù 1 đồng, game thủ Genshin Impact đạt level cao nhất do đăng nhập mỗi ngày từ lúc game ra mắt