Không kịp tiến độ, Star Wars Eclipse sẽ phát hành vào năm 2027

MỠ CRYPTO | 04/01/2022 14:50

Những vấn đề lớn xuất hiện trong giai đoạn phát triển đầu tiên đã khiến cho tiến độ sản xuất của Star Wars Eclipse bị đình trệ nghiêm trọng.

The Game Awards 2021 đã mang đến cho cộng đồng game thủ rất nhiều thông tin mới mẻ về những dự án tiềm năng sắp tới. Từ Alan Wake 2 của Remedy Entertainment, The Expanse của Telltale Games cho đến tựa game mới nhất trong franchise Star Wars được đảm nhiệm sản xuất bởi Quantic Dream, có tên gọi Star Wars Eclipse.

Mặc dù một dự án game mới thuộc thương hiệu Star Wars luôn khiến cho người hâm mộ phấn khích nhưng việc Quantic Dream là nhà phát triển chịu trách nhiệm chính lại làm dấy lên không ít lo ngại. Lý do là bởi trong suốt 10 năm qua, studio này đã từng phải nhận về vô số những cáo buộc liên quan đến quấy rối nơi làm việc, phân biệt đối xử...

6

Thậm chí, không lâu sau khi dự án được công bố tại lễ trao giải The Game Awards 2021, hashtag #blackoutstarwarseclipse đã ngay lập tức trở nên thịnh hành trên khắp các nền tảng mạng xã hội khi mà cộng đồng game thủ tỏ gay gắt phản đối việc Quantic Dream tham gia vào quá trình phát triển của Star Wars Eclipse.

7

Gần đây, leaker nổi tiếng Tom Henderson đã hé lộ rằng bản thân Quantic Dream cũng đang gặp những sự cố nghiêm trọng trong quá trính khởi động dự án. Và theo Henderson thì Star Wars Eclipse có thể sẽ phải chờ ít nhất là 4-5 năm nữa thì mới có thể sẵn sàng để phát hành.

5

Nguyên nhân có thể đến từ việc studio gặp khó khăn trong việc tuyển dụng nhân viên làm việc trong dự án cũng như sự thiếu hút tài nguyên của chính Quantic Dream.


(0) Bình luận
Không kịp tiến độ, Star Wars Eclipse sẽ phát hành vào năm 2027