Không chỉ trên các mặt báo, Johnny Depp giờ còn xuất hiện cả trong… Elden Ring

Mạc Danh | 19/05/2022 11:00

Johnny Depp dạo gần đây xuất hiện trên các mặt báo khá nhiều, không ngờ bây giờ anh còn “góp mặt” luôn cả trong Elden Ring.

Kể từ khi ra mắt vào tháng 2, Elden Ring có hàng tá các lý do khiến fan hâm mộ không thể buông bỏ tựa game này, và một trong số đó là tính năng tùy chỉnh khuôn mặt nhân vật. Tính năng này cho phép người chơi biến hóa mặt nhân vật thành nhiều kiểu khác nhau, miễn là bản thân mình thấy ưng ý, bao gồm cả việc “nặn” khuôn mặt nhân vật thành mặt của những người nổi tiếng, ví dụ như… Johnny Depp.

Johnny Depp Elden Ring

Game thủ đã làm ra tác phẩm khuôn mặt Johnny Depp trong Elden Ring có tên là BosmicCrownie. Tuy nhiên, BosmicCrownie cho biết rằng đây không phải là 1 trường hợp mà anh lấy cảm hứng sáng tác từ 1 nhân vật nào đó được Johnny Depp thủ vai.

Sau khi BosmicCrownie đăng tấm ảnh chụp lại khuôn mặt lên Reddit, rất nhiều người dùng Reddit khác thi nhau vào pha trò. Hầu hết các bình luận dưới bài đăng đều có nội dung liên quan tới vụ việc xét xử tại phiên tòa của Johnny Depp và Amber Heard. Tuy nhiên, bên cạnh đó thì cũng có một số bình luận nhận xét thành phẩm của BosmicCrownie rằng nó giống với Johnny Depp một cách ấn tượng. 

Johnny Depp Elden Ring

Kể từ khi ra mắt, Elden Ring đã có hàng trăm các thành phẩm sáng tạo khác nhau được thực hiện bởi người chơi – những người muốn đưa các nhân vật yêu thích trong game, cũng như là ngoài đời của họ vào Elden Ring. Và hóa ra, Johnny Depp không phải là diễn viên nam đầu tiên xuất hiện trong tựa game này, mà người nắm giữ vị trí đó lại là nam diễn viên người Anh – Benedict Cumberbatch. 


(0) Bình luận
Không chỉ trên các mặt báo, Johnny Depp giờ còn xuất hiện cả trong… Elden Ring