Không cần phải chơi game crack, tải ngay bom tấn Battlefield 1 và Battlefield V hoàn toàn miễn phí tại đây!

Mạc Danh | 24/07/2021 14:49

Amazon đã quyết định chơi lớn khi cho người chơi tải về miễn phí 2 tựa game khủng Battlefield 1 và Battlefield V.

Trong bối cách giãn cách xã hội vì dịch bệnh như hiện nay, nhu cầu giải trí tại gia đã trở nên tăng cao hơn bao giờ hết. Cũng phải thôi, khi hàng quán buộc phải đóng cửa hết, thậm chí nhiều công ty còn cho nhân viên work from home, chả lẽ các game thủ lại phải ở nhà quay Tiktok thì cũng hơi kỳ. Tuy nhiên, tiền đâu để mua game thì không ai nói!

Để giải quyết vấn đề này, Amazon đã quyết định chơi lớn khi cho người chơi tải về miễn phí 2 tựa game khủng Battlefield 1 và Battlefield V.

Được biết, từ nay đến ngày 4 tháng 8, các thành viên của dịch vụ Amazon Prime Gaming, có thể lấy phiên bản PC của Battlefield 1 mà không cần chi phí gì. Bên cạnh đó, người chơi cũng có thể tải game bằng Origin thông qua Origin Store hoặc Origin Client.

Battlefield 1 (2016) lấy bối cảnh Thế chiến 1, nơi những người thích làm việc một mình có thể thưởng thức sáu "Chiến dịch chiến tranh" riêng biệt trong phần Story Mode, nơi các chiến dịch được tái hiện lại qua con mắt của những người lính đồng minh riêng biệt từ các quốc tịch khác nhau. Nhưng điểm thu hút nhất đó chính là chế độ nhiều người chơi lên đến 64 người.

Người kế nhiệm của trò chơi, Battlefield V, sẽ xuất hiện trên Prime Gaming vào thứ Hai, ngày 2 tháng 8. Bạn có thể nhớ rằng Battlefield V là trò chơi lấy bối cảnh Thế chiến thứ hai và vẫn còn được rất nhiều người yêu thích đến nay. Tựa game này đã bán được 7,3 triệu bản vào cuối năm 2018, mặc dù vẫn chưa bằng một nửa so với những gì Battlefield 1 làm được trong cùng thời kỳ.

Các bạn có thể tải Battlefield 1 hoàn toàn miễn phí TẠI ĐÂY.


(0) Bình luận
Không cần phải chơi game crack, tải ngay bom tấn Battlefield 1 và Battlefield V hoàn toàn miễn phí tại đây!