Khoa Pug bỏ trốn sang Alaska, lo sợ "Ông Hoàng Kim Cương" Johnny Đặng sát hại

Văn Hiền | 04/12/2021 19:38

Những chia sẻ của Khoa Pug đang khiến dân mạng khá hoang mang.

Trong khi vụ drama giữa Khoa Pug và đại gia kim hoàn Johnny Đặngvẫn còn đang rất nóng sau một loạt những tình tiết diễn ra liên tục thì mới đây, anh chàng YouTuber này đã khiến cho cộng đồng mạng khá hoang mang khi đăng tải một dòng trạng thái mới.

Những ồn ào giữa Khoa Pug và Johnny Đặng vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt

Cụ thể, vào sáng nay, 4/12, Khoa Pug đã bất ngờ chia sẻ việc mình đã rời khỏi New York đi lánh nạn vì cảm thấy lo sợ khi bị uy hiếp tính mạng. Ngoài ra, Khoa Pug cũng gửi lời cám ơn chân thành tới bạn mình là Vương Phạm vì đã dám nói ra sự thật.

Đoạn chia sẻ của Khoa Pug:

"- Hi các bạn, mấy bữa nay cảm ơn các bạn đã quan tâm chia sẻ động viên mình sau biến cố nguy hiểm nhất cuộc đời mình, rất nhiều nhiều bạn đang quan tâm đến tính mạng của mình hiện giờ có ổn không nên hôm nay ra video để các bạn yên tâm!

- Thứ nhất hiện tại mình vẫn còn sống nên mới video cho các bạn xem, nhưng chưa biết sau này ra sao. New York giờ quá nguy hiểm với mình nên mình quyết định qua Alaska ở ẩn 1 thời gian để lánh nạn!

- Thứ hai cảm ơn các bạn đã đăng ký kênh giúp mình lên 4 triệu sub vì thế hôm nay mình có phát 4 triệu tiền card điện thoại, bao gồm Mobi, Viettel và Vina, 3 triệu mình phát trực tiếp trong video, còn 1 triệu còn lại dành tặng cho các bạn vô sau không nạp kịp có thể comment ở dưới tên nhà mạng mình sẽ thả tim và gửi tặng. Tranh thủ còn sống ngày nào hay ngày đó nên mình phát luôn lỡ có chuyện không hay xảy ra lại thất hứa.

- Thứ ba nước Mỹ mình cũng đi review cũng gần hết các tiểu bang rồi, có tiểu bang Alaska kì bí nằm tách biệt hẳn với Mỹ (không tính Hawaii vì nó là đảo) là chưa review nên sẵn dịp qua đây ở ẩn mình review luôn, dù gì kênh mình cũng là kênh chuyên về review du lịch ẩm thực mà.

- Sẵn đây cảm ơn Vương đã dũng cảm nói lên sự thật!"

Có thể thấy trong dòng trạng thái, Khoa Pug dùng rất nhiều từ ngữ khiến cộng đồng mạng cảm thấy bất an khi thừa nhận việc mình tới Alaska để lánh nạn. Đó là còn chưa kể, anh chàng còn dùng những cụm từ như "còn sống ngày nào hay ngày đấy". Nên nhớ, bản thân Khoa Pug từng thừa nhận mình bị Johnny Đặng đe dọa sẽ "xử đẹp" nếu như dám bóc phốt đại gia kim hoàn này.

Tuy nhiên, cũng khá nhiều người đặt dấu hỏi khi rõ ràng anh chàng YouTuber đi "lánh nạn" nhưng lại công khai luôn địa điểm đang ở thay vì cố giấu kín. Hiện tại, mọi động thái của Johnny Đặng và Khoa Pug vẫn đang thu hút được rất nhiều sự chú ý từ phía cộng đồng mạng.


(0) Bình luận
Khoa Pug bỏ trốn sang Alaska, lo sợ "Ông Hoàng Kim Cương" Johnny Đặng sát hại