Khám phá Lục Địa Loren - ADNX - tựa game MU Online chuyển thể mobile do người Việt tự sản xuất

Kẻ Huỷ Diệt Game Mobile | 07/06/2022 17:00

Lục Địa Loren - ADNX đang là cái tên nhận được rất nhiều sự chú ý của giới game thủ

Dù thời gian có qua đi, thương hiệu MU Online vẫn luôn là chủ đề nhận được vô số tình cảm, sự quan tâm của cộng đồng game thủ Việt. Tuy rằng đã “thất truyền” khá lâu, thế nhưng, với sự ra mắt của Lục Địa Loren - ADNX tới đây, các game thủ hoàn toàn có thể tiếp tục sống lại những ký ức hào hùng về một thời tuổi trẻ oanh liệt, nơi những trận đánh, combat diễn ra liên tục trên khắp lục địa Loren.

MU Online thêm một lần “hồi sinh” với Lục Địa Loren - ADNX

Mới chỉ nhá hàng những hình ảnh đầu tiên, thế nhưng Lục Địa Loren - ADNX đã thật sự làm dậy sóng cộng đồng game thủ khi tái hiện lại một MU Online nguyên bản không khác gì 20 năm về trước. Giữ nguyên những tính năng nổi bật của bản MU Online huyền thoại như lập đội săn BOSS, cày đồ, săn ngọc Chaos ở các địa danh quen thuộc như: Lorencia, Devias, Atlans, đi kèm với đó là các phó bản Blood Castle, Devil Square…, Lục Địa Loren - ADNX  gần như đã đưa các game thủ lên cỗ máy thời gian, trở về gần 20 năm trước, thời điểm mà MU Online mới cập bến làng game Việt vậy.

Và tất nhiên, MU Online sẽ không phải là MU nữa nếu thiếu đi 3 lớp nhân vật quen thuộc là Kiếm Sĩ (Dark Knight), Pháp Sư (Dark Wizard) và Cung Thủ (Fairy Elf). Và tới với Lục Địa Loren - ADNX, các game thủ cũng sẽ lần lượt được gặp lại những nhân vật thân quen này, thậm chí còn bổ sung thêm những cái tên như Dark Lord hay Magic Gladiator. Trên hết, đồ họa của Lục Địa Loren - ADNX cũng sẽ đưa chúng ta trở về không khí của MU Online những năm 2003, nhưng với sự cải tiến, sắc nét hơn rất nhiều.

Gameplay “trường tồn”, nâng cấp sau 20 năm

Trong Lục Địa Loren - ADNX, gameplay không có quá nhiều sự thay đổi. Vẫn là những màn chiến đấu chặt chém với những đòn thế combo hạng nặng, đi kèm với đó là sự linh hoạt trong việc lựa chọn chiêu thức, tùy mục đích PK hay train quái từ phía người chơi. 

Một trong những yếu tố ấn tượng và độc đáo nhất của thương hiệu MU cũng xuất hiện. Đó là những set trang bị độc đáo, phù hợp với từng loại hình nhân vật và trên hết, các tính năng khác như điểm thuộc tính, hệ thống chế tác, cường hóa – khảm nạm trang bị, hệ thống cánh cũng gần như được tái hiện nguyên bản.

Mặc dù chưa ra mắt, nhưng ngay từ bây giờ, cảm giác được sống lại quãng thời gian cắm chuột, giành giật từng con quái trên các mảnh đất quen thuộc hoặc những màn PK tự do xả skill chắc chắn đã tạo ra không ít kỳ vọng cho các game thủ để chờ đợi tới ngày được trải nghiệm Lục Địa Loren - ADNX. Và hiện tại, tựa game này cũng đang trong những công đoạn cuối cùng để có thể sớm ngày tới tay game thủ rồi đấy.

Các game thủ có thể theo dõi thông tin về Lục Địa Loren - ADNX tại đây:

Fanpage: https://www.facebook.com/lucdi...

Group: https://www.facebook.com/group...


(0) Bình luận
Khám phá Lục Địa Loren - ADNX - tựa game MU Online chuyển thể mobile do người Việt tự sản xuất