Kết thúc thử nghiệm, FIFA Mobile 22 ấn định thời điểm ra mắt chính thức

MỠ CRYPTO | 04/01/2022 14:46

FIFA Mobile 22 cuối cùng cũng sẽ chính thức được trình làng sau hơn 3 tháng gặt hái vô số thành công trên các nền tảng PC và console.

Chính thức bước vào giai đoạn thử nghiệm giới hạn Beta vào cuối tháng 11/2021, FIFA Mobile 22 đã nhận về vô số đánh giá tích cực từ cộng đồng game thủ. Và giờ đây, tựa game bóng đá di động này cuối cùng cũng đã sẵn sàng để chuẩn bị trình làng.

21

Mới đây, trang Twitter của FIFA Mobile đã đăng tải một số thông báo mới nhằm giới thiệu tới cộng đồng game thủ những tính năng mới sẽ xuất hiện trong trò chơi sắp tới. Cụ thể, FIFA Mobile 22 sẽ được bổ sung âm thanh sân vận động cũng như tính năng bình luận trực tiếp để khiến cho những khán đài trở nên chân thực và sôi động hơn bao giờ hết.

19

Bên cạnh đó, FIFA Mobile 22 còn hỗ trợ tốc độ khung hình lên tới 60 FPS tại thời điểm ra mắt. Với tính năng mới này, game thủ sẽ được trải nghiệm những trận bóng đỉnh cao một cách vô cùng mượt mà.

Ngoài ra, tốc độ khung hình cao hơn cũng giúp cho người chơi có thể nhìn thấy trực quan chi tiết hơn trên màn hình do thông tin được hiển thị thường xuyên hơn.

20

Phiên bản mới của FIFA Mobile 22 vào tháng 1/2022 sẽ được cập nhật thêm nhiều bản đồ là các sân vận động nổi tiếng trên thế giới, như: Estadio de las Artes, Eastpoint Arena, Stadion Olympik, Estadio Presidente G, Lopes, Sanderson Park, Estadio El Medio...

22

FIFA Mobile 22 sẽ được phát hành hoàn toàn miễn phí trên cả hai kho ứng dụng Apple App Store và Google Play.

Bài liên quan
Đọc tiếp

(0) Bình luận
Kết thúc thử nghiệm, FIFA Mobile 22 ấn định thời điểm ra mắt chính thức