Kaguya - Sama tổ chức sự kiện đặc biệt trước khi ra mắt Season 3

BaTu | 17/02/2022 10:07

Trong kỳ Valentine 2022 vừa qua Kaguya - Sama Love Is War đã thông báo thêm về Season 3 và ấn định tổ chức một sự kiện đặc biệt.

Kaguya - Love Is War  là một series seinen manga Nhật Bản được viết và minh hoạ bởi Akasaka Aka. Bộ truyện được xuất bản bằng tiếng Anh bởi Viz Media và được mua bản quyền phát hành tiếng Vệt bởi Nhà xuất bản Kim Đồng. Series anime được A-1 Pictures sản xuất và lên sóng truyền hình từ năm 2019 đến nay.

bia(1).jpg

Ngay từ khi ra mắt Kaguya - Sama Love Is War đã chiếm trọn trái tim người xem và cả top các bảng xếp hạng những bộ Anime được xem nhiều nhất tuần. Sau khi kết thúc Season 2 vào ngày 27 tháng 6 năm 2020 thì các  Wjbuer phải đợi đến gần 2 năm để được tiếp tục hòa mình vào trận chiến của cặp đôi chính trong phim.

Trận chiến này không giống như các cuộc chiến thông thường khác. Đây là chiến trường trên mặt trận tình cảm và nếu ai tỏ tình trước sẽ là người thua. Với bản tính "tâm cao khí ngạo" cặp đôi chính của chúng ta không thể chấp nhận việc mình là người thua cuộc hạ mình tỏ tình trước.

kaguya-2.png
Bài tweet khó hiểu của Twitter Kaguya - Sama Love Is War

Trong kỳ Valentine 2022 vừa qua trang Twitter chính thức của Kaguya - Sama Love Is War đã đăng một bài đăng khó hiểu và từ đó ấn định ngày 18 tháng 3 là ngày tổ chức một sự kiện đặc biệt trước khi Season 3 được ra mắt vào tháng 4.

Sự kiện này có sự tham gia của dàn diễn viên chính trong anime gồm Aoi Koga, Makoto Furukawa, Konomi Kohara, Ryota Suzuki và Miyu Tomita cũng được lên lịch xuất hiện. 

kaguya.png

Không những thế Kaguya - Sama Love Is War Season 3 cũng đã tổ chức quay xổ số và người may mắn sẽ có thể nhận đến 2 vé tham dự sự kiện đặc biệt. Vé dành bày bán sẽ được lên kệ từ ngày 12 tháng 3 với tiêu chí "ai đến trước sẽ được phục vụ trước" để tránh trường hợp đặt chỗ trước quá nhiều.

Studio A-1 Pictures đang ráo riết thực hiện phần tiếp theo và được chỉ đạo bởi Mamoru Hatakeyama - người cũng đã chỉ đạo hai mùa đầu tiên (Hatakeyama là bí danh của Shinichi Omata). Yuko Yahiro đang thiết kế nhân vật, Yasuhiro Nakanishi đang sáng tác loạt phim và Kei Haneoka đang soạn nhạc. Dàn diễn viên chính đang trở lại và bao gồm:

  • Aoi Koga trong vai Kaguya
  • Makoto Furukawa trong vai Shirogane
  • Konomi Kohara trong vai Chika
  • Ryouta Suzuki trong vai Ishigami
  • Yumiri Hanamori trong vai Hayasaka
  • Miyu Tomita trong vai Miko
  • Rina Hidaka trong vai Kobachi

(0) Bình luận
Kaguya - Sama tổ chức sự kiện đặc biệt trước khi ra mắt Season 3