Jinx Pentakill trong tay của Doublelift

dan | 14/03/2015 19:17

Doublelift chính là một trong những xạ thủ Liên minh huyền thoại xuất sắc nhất thế giới!

doublelift cùng với aphromoo hủy diệt team địch với cặp đôi Jinx + Sona

Doublelift tên đầy đủ là Yiliang Peng, sinh ngày 19/7/1993, quốc tịch Mỹ (Gốc hoa) hiện đang thi đấu chuyên nghiệp bộ môn liên minh huyền thoại với vai trò xạ thủ trong màu áo Counter Logic Gaming.

Doublelift đến từ Mission Viejo, California. Doublelift phát hiện ra tình yêu của mình cho các trò chơi video thông qua các trò chơi cổ điển như máy cầm tay Nintendo 64, Star Fox và Golden Eye. Sau khi anh trai của mình có một máy tính, Doublelift thường xuyên sử dụng nó để chơi Diablo1 và StarCraft. Sau đó một vài năm, Doublelift sở hữu máy tính mới do anh để lại, điều này cho phép anh có nhiều thời gian chơi trò chơi máy tính như DotA, WoW, và HoN với anh trai và bạn bè của mình. Cuối cùng anh để lại những trò chơi kia phía sau và chuyển sang Liên Minh Huyền Thoại

Liên minh huyền thoại là một Game online có lối chơi nhanh và đầy tính cạnh tranh do được tích hợp cả tốc độ lẫn chiều sâu của các trò chơi chiến thuật thời gian thực với các yếu tố nhập vai. Hai đội gồm các vị tướng mạnh mẽ, mỗi tướng lại có lối chơi và thiết kế độc đáo, đối mặt nhau trên nhiều chiến trường và chế độ chơi. Với số lượng tướng ngày càng tăng, cập nhật thường xuyên và các giải đấu hấp dẫn, lmhtsẽ đem đến trải nghiệm vô tận cho tất cả những người chơi ở mọi bậc trình độ tronggame.

Chiến Trường Công Lý đầu tiên và nổi tiếng nhất, Summoner's Rift được đánh giá là tiêu chuẩn vàng trong môi trường thi đấu của Liên Minh Huyền Thoại. Được chia ra thành các giai đoạn riêng biệt, mở đầu với những pha đối đầu với những đối thủ cùng đường, đỉnh điểm là những pha giao tranh tổng hoành tráng trên quy mô lớn. Người chơi giành được chiến thắng qua việc đẩy đến nhà đối phương và phá hủy nhà chính của họ.

* Xem thêm Tin tức trên GameN các bạn nhé


(0) Bình luận
Jinx Pentakill trong tay của Doublelift