"Iron Man" sẽ vào vai người lai Pháp - Việt trong phim do chồng Hồ Ngọc Hà sản xuất

Tiểu Cát | 18/07/2021 12:40

Robert Downey Jr. sẽ thủ nhiều vai trong series truyền hình chuyển thể từ tiểu thuyết The Sympathizer của nhà văn Nguyễn Thanh Việt.

Theo Deadline, siêu sao Robert Downey Jr. đã nhận lời tham gia series phim được chuyển thể từ tiểu thuyết The Sympathizer của nhà văn Nguyễn Thanh Việt. Cái tên "Iron Man" sẽ là ánh sáng thu hút sự quan tâm của lượng lớn fan hâm mộ nam diễn viên này.

Đại diện truyền thông của Kim Lý - chồng ca sĩ Hồ Ngọc Hà, đã xác nhận rằng anh có tên trong ekip sản xuất tác phẩm truyền hình này. Anh cho biết: "Sau 7 năm sống và làm việc tại Việt Nam, tôi đã hiểu thêm rất nhiều điều về quê cha và mong muốn giới thiệu văn hóa đầy màu sắc và lịch sử vẻ vang của đất nước mình, từ góc nhìn của người Việt, đến thế giới".

Kim Lý cũng chia sẻ, "đây là viên gạch đặt nền móng đầu tiên của tôi cho hành trình đó". Anh đã ấp ủ ước mơ này suốt 4 năm kể từ khi hoàn thành bộ phim Vệ sĩ Sài Gòn.

The Sympathizer sẽ do đạo diễn Park Chan Wook đảm nhiệm, Robert Downey Jr. thủ nhiều vai diễn khác nhau, từ nhân vật phản diện chính, đặc vụ CIA, nghị sĩ Quận Cam, cho đến đạo diễn Hollywood...

Ngôi sao Hollywood bày tỏ: "Tôi kỳ vọng đây sẽ là cuộc phiêu lưu đầy sáng tạo. Với việc thể hiện nhiều dạng vai khác nhau cũng khiến cho tôi cảm thấy được kích thích".

Nội dung chính của phim xoay quanh cuộc đời đầy kịch tính của điệp viên hai mang với dòng máu lai Pháp - Việt. Với nhiều sự kiện ly kỳ, ngang trái về tình yêu, tình bạn, cùng bối cảnh chiến tranh Việt Nam giia đoạn cuối và cuộc sống nhân vật chính tại Mỹ sau tàn cuộc; The Sympathizer hứa hẹn sẽ bùng nổ trên màn ảnh Việt.

Tiểu thuyết gốc của nhà văn Nguyễn Thanh Việt đã từng đoạt giải Pulitzer cho hạng mục Tiểu thuyết Hư cấu. Truyện cũng được các nhà phê bình đánh giá cao, xem như một tác phẩm kinh điển mới của tiểu thuyết chiến tranh và được so sánh ngang hàng với các tác giả đình đám Kafka, Orwell, và le Carré.

Hiện chưa có thông tin về vai nam chính và các vai phụ của bộ phim nhưng dự kiến sẽ chủ yếu là diễn viên Việt Nam. Tên chính thức của bộ phim cũng đang là một bí mật.


(0) Bình luận
"Iron Man" sẽ vào vai người lai Pháp - Việt trong phim do chồng Hồ Ngọc Hà sản xuất