Idle Huntress Dragon Realm - Tựa game Idle RPG phiêu lưu mạo hiểm cùng dàn harem cực sexy

Haruko | 19/01/2022 14:56

Idle Huntress Dragon Realm là tựa game Idle RPG phiêu lưu mạo hiểm cùng dàn harem vô cùng xinh đẹp có pha trộn yếu tố Gacha.

Idle Huntress Dragon Realm là trò chơi được sản xuất bởi BluStar Games Limited, vừa ra mắt người chơi toàn cầu vào ngày 9 tháng 1 vừa rồi. Game tạo được hiệu ứng khá tốt cho cộng đồng game thủ nhất là với dàn harem cực kì xịn trong game.

Idle Huntress Dragon Realm là tựa game nhập vai chiến đấu theo lượt Idle và có pha trộn một chút gacha. Bạn sẽ là người dẫn dắt những trợ thủ được tái sinh trong thế giới isekai này chiến đấu chống lại các thế lực xấu xa, khôi phục hòa bình thế giới.

Lượng nhân vật trong Idle Huntress Dragon Realm là vô cùng nhiều, hơn 100 nhân vật. Điều đặc biệt hơn tất cả đều là cô gái cực kì xinh đẹp. Bạn có cơ hội sở hữu các tuyệt phẩm mỹ nhân này sau các lượt gacha trong game, khi tham gia các trận chiến cũng như làm nhiệm vụ bạn có cơ hội để có các lượt quay thưởng. Tương tác và tạo mối quan hệ đặc biệt với những nữ thợ săn xinh đẹp, tất cả đều có một bí mật ẩn giấu chờ bạn khám phá.

Idle Huntress Dragon Realm có lối chơi khá cân bằng và nghiêng về tính chiến thuật. Có sáu dạng nguyên tố trong cõi rồng: đất, nước, lửa, không khí, ánh sáng và bóng tối.

Mỗi nhân vật có một mối liên kết đặc biệt với một trong các yếu tố và không có một thợ săn nào vô dụng. Sức mạnh và cơ hội chiến thắng của bạn phụ thuộc rất nhiều vào cách đội hình của bạn. Hãy tận dụng tối đa ưu thế của bản thân cũng như khả năng chiến lược để tạo ra được đội hình mạnh nhất. 

Đồ họa trong Idle Huntress Dragon Realm được thiết kế tạo hình rất đẹp cùng với hệ thống lồng tiếng nhân vật khá chỉnh chu. Đội ngũ phát triển đầu tư hẳn một dàn nghệ sĩ riêng để lồng tiếng cho các nhân vật trong game để tạo sự sinh động.

Nét đồ hoạ 2D cùng với khung cảnh đậm chất fantasy sẽ mang cho bạn trải nghiệm thú vị chưa từng có. Hiệu ứng từ các đòn đánh và kỹ năng của các nhân vật được làm hoành tráng và bắt mắt. Hoạt ảnh của các nhân vật trong combat cũng thể hiện khá đáng yêu dù chỉ là mô hình chibi, nhưng cũng đủ thấy rằng game được đầu tư cực kì kỹ lưỡng. 

Quá bận để đăng nhập vào trò chơi? Không có thời gian để đào tạo các nữ thợ săn của bạn? Hãy thoải mái đi vì nhà sản xuất rất tinh ý tạo ra cơ chế Idle dành cho tựa game này.

Tính năng này cho phép bạn có thể chiến đấu mặc dù đang offline đi chăng nữa đồng thời tự động thu thập các phần thưởng như đá quý, tiền xu, EXP và các tài nguyên khác. Nhớ rằng đội hình của bạn càng mạnh thì lượng phần thưởng của bạn càng nhiều.

Điểm đặc sắc trong Idle Huntress Dragon Realm

Hãy sẵn sàng cho các trận chiến trong thế giới của rồng với những kẻ thù đến từ các thế lực hắc ám thời kì cổ đại. Sử dụng toàn bộ khả năng chiến lược, xây dựng đội hình mạnh nhất để chống lại chúng và giành chiến thắng về tay. Bạn cũng hãy thu thập dàn harem của mình nhé, những cô nàng thợ săn của chúng ta thực sự nóng bỏng và xinh đẹp đấy.

Tải game: Android – iOS


(0) Bình luận
Idle Huntress Dragon Realm - Tựa game Idle RPG phiêu lưu mạo hiểm cùng dàn harem cực sexy