Icon: Combat Arena game đánh đấm đối trọng của Brawlhalla sắp lên kệ miễn phí trên steam

XG | 06/09/2018 11:01

Icon: Combat Arena là tựa game hành động đối kháng vô cùng hấp dẫn sắp mở cửa miễn phí. Icon: Combat Arena game đánh đấm đối trọng của Brawlhalla sắp lên kệ miễn phí trên steam

icon: combat arena là tựa game hành động đối kháng vô cùng hấp dẫn sắp mở cửa miễn phí.

Icon: Combat Arena được thiết kế để trở thành đối trọng thực sự với tựa game online cùng thể loại là Brawlhalla với lối chơi tương tự, đồ họa cũng tương tự nhau, làm cho game thủ khá dễ dàng trong việc điều khiển, tuy vậy vẫn có những điểm khác nhau tạo nên dấu ấn riêng, như những kỹ năng, khả năng riêng biệt của từng lớp nhân vật mà game mang lại, những vũ khí hiệu ứng cũng được làm cực kỳ đẹp mắt là những gì mà mọi người có thể thấy từ khi mới vào game.

Icon: Combat Arena game đánh đấm đối trọng của Brawlhalla sắp lên kệ miễn phí trên steam - Ảnh 1.

Tạo hình nhân vật hoàn hảo, cùng với đó là cốt truyện từng nhân vật rõ ràng làm cho Icon: Combat Arena trở nên có chiều sâu hơn, chúng ta có thể thấy những nhân vật có tạo hình tây phương có đông phương cũng có, khá là phong phú về văn hóa, hòa nhịp cùng các nhân vật là đấu trường, nơi các nhân vật chiến nhau cũng rất đa dạng, từ vũ trụ đến rừng sâu, đền thờ, thành phố…. Các chiêu thức được tung ra liên tục, cùng với đó là nhịp độ trận đấu nhanh, làm cho game thủ cực kỳ tập trung.

Icon: Combat Arena game đánh đấm đối trọng của Brawlhalla sắp lên kệ miễn phí trên steam - Ảnh 2.

Dù lý do là gì đi nữa khi bước vào Icon: Combat Arena là bước vào một trận chiến xuyên thiên hà không còn ranh giới của trái đất nữa, chiến đấu với những chủng loài vũ trụ khác nhau tư tưởng chiến đấu khác nhau, nhưng mục đích chung của tất cả họ vẫn là bước vào đấu trường và giành chiến thắng. Nếu ai đã từng chơi qua Brawlhalla và yêu thích nó thì đây có thể được coi là trải nghiệm họ đáng phải thử.

Bạn nào quan tâm có thể vào link để tìm hiểu thêm: https://store.steampowered.com/app/684200/Icons_Combat_Arena/

Icon: Combat Arena game đánh đấm đối trọng của Brawlhalla sắp lên kệ miễn phí trên steam - Ảnh 3.

(0) Bình luận
Icon: Combat Arena game đánh đấm đối trọng của Brawlhalla sắp lên kệ miễn phí trên steam