Huyền thoại CS:GO kennyS chuyển sang thi đấu Valorant

Mạc Danh | 26/04/2022 16:00

kennyS chuyển sang thi đấu Valorant dưới màu áo của team OG sau một khoảng thời gian dài bị 'thất sủng' tại đội tuyển CS:GO G2 Esports.

Sau sự xuất hiện của ‘thần đồng 2k5’ Ilya “m0NESY” Osipov tại đội tuyển CS:GO G2 Esports, Kenny “kennyS” Schrub mất dần vị trí AWPer chính và bị đẩy lên băng ghế dự bị từ tháng 3 năm 2021. Suốt khoảng thời gian dự bị của mình, tuyển thủ này thường xuyên stream Valorant trên kênh Twitch cá nhân. Điều này làm dấy lên một tin đồn rằng kennyS chuyển sang thi đấu Valorant sau khi mùa giải CS:GO kết thúc.

Hàng loạt thông tin đã được cồng đồng bàn tán, một số cho rằng kennyS đang tập luyện với Alliance – một đội tuyển Valorant Châu Âu từ năm ngoái nhưng không đạt được thỏa thuận cuối cùng.  Tuy nhiên theo tài khoản twitter neL (và cũng là một trong những nguồn tin đáng tin nhất), tuyển thủ người Pháp hiện đang tập luyện với OG và sẽ ký hợp đồng với đội tuyển này trong khoảng thời gian sắp tới.

KennyS từ trước đến nay luôn được biết đến với vai trò là một AWPer với những pha ‘vẩy’ vô cùng ảo diệu. Sở hữu phản xạ nhạy bén cùng một gamesense vô cùng thú vị, đã từng được xếp hàng vào một trong những người chơi CS:GO thành công nhất mọi thời đại trước khi tuột dốc phong độ vào những năm gần đây.

Về phần team Valorant OG, sau khi đẩy Adam “LeeN” Caillol lên ghế dự bị, OG còn lại 4 thành viên gồm Benjamin “uNKOE” Chevasson, Theo “OniBy” Tarlier, Joey “fxy0” Schlosser và Mathieu “LaAw” Plantin. Với kennyS chuyển sang thi đấu Valorant tại OG, đội có thể tự tin hướng tới giai đoạn Stage 2 thành công hơn.


(0) Bình luận
Huyền thoại CS:GO kennyS chuyển sang thi đấu Valorant