"Huyền thoại' coin chó Shiba Inu lấn sân ngành game blockchain, tham vọng mở rộng thành vũ trụ metaverse

Mạc Danh | 29/11/2021 18:11

Định giá của Shiba Inu đã giảm hơn 44% trong tháng 11. Tuy nhiên, sự lạc quan hiếm khi biến mất trong trái tim những người nhiệt thành. Một thông báo lớn gần đây đã được công bố rộng rãi, một lần nữa thu hút sự chú ý của cộng đồng.

Với giá tiền điện tử giảm xuống dưới 0,00004 đô la, sự phát triển mới nhất khá thú vị khi mang lại sự hiện diện lâu dài cho meme coin trong ngành công nghiệp tiền điện tử.

Shiba Inu lấn sân ngành game

Shytoshi Kusama, một người đề xuất Shiba Inu nổi tiếng, đã thông báo trên Medium rằng nhóm phát triển đã hợp tác với William David Volk để thiết kế và phát triển một trò chơi điện tử do Shiba hậu thuẫn. Volk là công ty tiên phong trong ngành công nghiệp game. Nhà phát triển là cựu Phó Giám đốc Công nghệ tại Activision Studios và là người đồng chịu trách nhiệm về iWack, trò chơi iPhone đầu tiên ra mắt. Kết hợp với 36 năm kinh nghiệm trong ngành của Volk, thật xứng với câu “hổ mọc thêm cánh”.

Bài đăng trên Medium đã đề cập rằng trò chơi ban đầu sẽ không dựa trên blockchain. Phiên bản blockchain sẽ được xây dựng trên đó, sử dụng mạng phi tập trung của Shiba Inu. Đây chính là điểm thú vị.

Kusama tiếp tục đề cập rằng mục tiêu dài hạn của trò chơi blockchain là kết hợp Shiba Inu trong vũ trụ Metaverse. Ngoài ra, ông cho biết cách tiếp cận của họ sẽ hoàn toàn khác với Facebook.

Tính chất sinh lợi của trò chơi blockchain đã được đề cập rộng rãi vào năm 2021. Trên thực tế, theo DappRadar, hơn 1,4 triệu địa chỉ duy nhất đăng nhập vào game blockchain mỗi ngày. Mức độ hoạt động đó có thể sớm được chứng kiến ​​trên các chuỗi Metaverse và sự gia tăng định giá của MANA, ENJ là một ví dụ điển hình.

Với mức độ phổ biến mà Shiba Inu đang có để chống lưng cho SHIB, rất khó để chối bỏ thành công của nó. Tuy nhiên, vẫn còn một chặng đường dài phía trước.

Vào thời điểm báo chí, Shiba Inu có ít kho lưu trữ hoạt động trên Github hơn bất kỳ dự án lớn nào khác với 157. Trong khi đó, DOGE có hơn 1400 và Bitcoin có 52000. Công bằng mà nói thì khía cạnh phát triển của nó vẫn còn khá mờ nhạt.

Nguồn: Github

Bây giờ, Shiba Inu tăng lên do tâm lý tích cực, phần lớn dựa trên tính chất tăng giá chung của Bitcoin, Ethereum vào năm 2021. Shiba Inu, bất kể cộng đồng tích cực, có thể sẽ không phục hồi nếu thanh khoản thoát khỏi BTC, ETH và các tài sản hàng đầu khác.

Shiba Inu có thể đang cố gắng làm một việc ngoài khả năng của nó. Nhưng, thành thật mà nói, những điều kỳ lạ đều có thể xuất hiện trong ngành công nghiệp này. Vì vậy, ai mà biết được, Shiba Inu có thể thực sự thành công vào năm 2022 thì sao.


(0) Bình luận
"Huyền thoại' coin chó Shiba Inu lấn sân ngành game blockchain, tham vọng mở rộng thành vũ trụ metaverse